Wednesday, 30/09/2020 - 04:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

CHÚNG EM SINH HOẠT DƯỚI CỜ

           Hằng năm, gió heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi, xao xuyến. Đó là tâm trạng của biết bao thế hệ học sinh tri ân các thầy cô giáo của mình. Tháng 11 – tháng tri ân  Nhà giáo Việt Nam. Cùng chung những cảm xúc đó, các bạn học sinh lớp 3D đã thể hiện ca khúc “Món quà tặng cô” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung để gửi tặng các thầy giáo, cô giáo trong Lễ chào cờ đầu tuần.

          Tiếp theo chương trình,  bạn Hương Thảo gửi lời tri ân của mình tới các thầy cô giáo qua bài thơ  “Người lái đò” . Những câu thơ lắng đọng, chan chứa tình thương yêu và kính trọng của người học trò đối với thầy cô giáo của mình đã khiến cho bao ánh mắt thơ ngây rưng rưng xúc động.

                              Một đời người – một dòng sông…
                              Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,
                              “Muốn qua sông phải lụy đò”
                              Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa …

          Trong cuộc đời các thầy cô  giáo đã đưa bao nhiêu chuyến đò cập bến bờ tri thức. Với hành trang là tri thức do thầy cô vun đắp, những người học trò thỏa cánh bay đi khắp mọi miền đất nước xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Dù là ai, dù ở bất cứ nơi đâu, trong tim mõi người vẫn vẹn nguyên tình cảm thương yêu, biết ơn đối với thầy cô giáo của mình.

          Khép lại chương trình văn nghệ, các bạn học sinh lớp 3D thể hiện tiết mục múa “Thương lắm thầy cô ơi” do nhạc sĩ Lê Vinh Phúc sáng tác.

 

          Lễ chào cờ kết thúc, mở ra một tuần học mới đầy hứa hẹn với các hoạt động vui chơi, học tập sôi nổi và bổ ích. Chúc các bạn học sinh trường Tiểu học An Hòa đạt được nhiều kết quả tốt, có nhiều niềm vui khi đến trường.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 72
Tháng 09 : 2.862
Năm 2020 : 17.629