Monday, 18/01/2021 - 15:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 48 NĂM CHIẾN THẮNG “ HÀ NỘI- ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG”

 

 Nằm trong đợt hoạt động theo chủ điểm “Tiếp bước cha anh” với nhiều ngày lễ, ngày kỉ niệm quan trọng của cả nước như 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020), 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020). Sáng ngày 21/12/2020 trường Tiểu Học An Hòa long trọng tổ chức chương trình chào mừng 76 năm ngày thành lâp Quân đội nhân dân Việt Nam để ôn lại truyền thống lịch sử và giáo dục học sinh lòng yêu nước, lòng biết ơn kính trọng những thế hệ cha anh đã chiến đấu để đem lại cuộc sống hòa bình cho chúng ta hôm nay.

Chương trình kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam của trường Tiểu Học An Hòa vinh dự được đón các bác trong hội Cựu chiến binh phường Yên Hòa đến giao lưu, ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang cùng các em học sinh.

Cũng tại buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã được giao lưu văn nghệ với những tiết mục đặc sắc đến từ các bác hội cựu chiến binh phường Yên Hòa. Buổi lễ kỉ niệm diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa song cũng không kém phần vui tươi và đầy hứng khởi.

Chắc chắc qua chương trình kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, toàn thể học sinh trường Tiểu Học An Hòa sẽ hiểu hơn về lịch sử, về những chiến công của cha anh ta. Từ đó các em càng biết trân trọng và kính yêu những người đi trước, những người đã góp phần đem lại cuộc sống hòa bình, ấm no cho cả dân tộc.

Trên đây là một vài hình ảnh của chương trình chào mừng:

Cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền- Hiệu trưởng nhà trường đại diện tập giáo viên và học sinh trường Tiểu Học An Hòa gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đế các bác hội CCB phường Yên Hòa

Các tiết mục văn nghệ giao lưu của các bác Hội CCB phường cùng các em học sinh của trường:

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 49
Tháng 01 : 891
Năm 2021 : 891