Friday, 03/12/2021 - 20:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

CÔ VÀ TRÒ KHỐI 4 TƯNG BỪNG THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY LỄ 20 – 11 QUA TRỰC TUYẾN

 

"Học trực tuyến" là từ được nhắc đến nhiều nhất thời gian qua. Việc dạy trực tuyến khiến cho thầy cô đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Trong đó, có sự thay đổi trong cách dạy học đến mọi thứ trong cuộc sống.

   Cũng vì thế ngày Nhà giáo Việt Nam trở nên đặc biệt hơn khi thầy trò chỉ gặp nhau qua màn hình máy tính. Ngày 20/11, người thầy luôn có vị trí quan trọng, ngày được tôn vinh và cũng là ngày để học trò được tri ân công lao dạy dỗ  của thầy cô trong suốt thời gian qua.

   Giáo viên và học sinh tổ khối 4 trường TH An Hòa đã hào hứng, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào hưởng ứng ngày lễ 20 -11 như: làm thiếp, vẽ tranh, làm báo tường, quay clip văn nghệ…. và đạt kết quả rất tốt như: Giải Nhất văn nghệ: lớp 4A và 4C, giải Nhì văn nghệ: lớp 4D. Phần thi vẽ tranh, làm bưu thiếp chủ đề 20 – 11 cũng thu hút rất nhiều HS tham gia, trong đó có các em HS khối 4. Phần thi này, khối 4 cũng vinh dự có các HS đạt giải như: Đặng Bảo Hân – 4C, Nguyễn Minh Phong – 4D đạt giải Nhất; Nguyễn Bảo Ngọc 4D và Đỗ Nguyễn Bảo Khuê 4B đạt giải Nhì, Nguyễn Phúc Tường 4B đạt giải Ba, Bùi Việt Khánh – 4A  và Hà An Thủy – 4A đạt giải Khuyến khích….

   Qua các clip dự thi văn nghệ và các tranh vẽ, bưu thiếp, báo tường, các em HS của khối 4 đều muốn bày tỏ ước muốn được quay trở lại trường học, mong dịch bệnh chóng qua, bày tỏ tình cảm biết ơn  với các thầy cô giáo, với ngôi trường TH An Hòa yêu thương của các em. Qua những tấm bưu thiếp hand made, các em cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô của mình.

  Theo chủ trương, trường TH An Hòa đã tổ chức 20/11 dưới hình thức trực tuyến. Thầy và trò khối 4 cũng đã tham dự buổi lễ đầy ấm cúng này qua màn hình.  Dù 20/11 năm nay không ồn ào, chỉ được gặp mặt bạn bè qua màn hình máy tính nhưng... không sao cả!

   Các thầy cô vẫn rất lạc quan với công việc dạy học của mình. Qua thiết bị trực tuyến, học sinh vẫn được gặp giáo viên, được bầy tỏ tình cảm và gửi những lời chúc.

     Hi vọng một ngày gần nhất thầy và trò sẽ sớm được gặp lại nhau dưới mái trường Tiểu học An Hòa thân thương.  Và cuối cùng xin được gửi lời chúc đến các thầy cô giáo trong ngày kỷ niệm 20/11 đặc biệt này!

Những sản phấm sáng tạo của các con học sinh tổ khối 4:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 173
Tháng 12 : 308
Năm 2021 : 35.381