Sunday, 20/10/2019 - 20:30|

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI LỚP 4B NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 27/09/2019, tập thể lớp 4B đã tổ chức Đại hội Chi đội nhằm bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.

Đại hội Chi đội của lớp 4B vinh dự có sự góp mặt của cô Đỗ Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trương Thùy Trang – Tổng phụ trách Đội; cô giáo Trịnh Hải Yến –  chủ nhiệm lớp 4B cùng các bạn đội viên tiêu biểu của các Chi đội.

Description: IMG_7421.JPG

Sau Đại hội trù bị, toàn Chi đội đã thống nhất đề cử Đoàn Chủ tịch gồm 3 bạn và 1 bạn làm thư kí của Đại hội.

Description: IMG_7420.JPG

Tại Đại hội, các đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2018 – 2019. Năm học vừa qua, Chi đội  đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập. Ngoài ra, Chi đội còn tích cực tham gia vào các hoạt động Đội của nhà trường. Bên cạnh đó, nề nếp của Chi đội cũng rất đáng biểu dương; các bạn đội viên đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động học tập và hoạt động ngoại khóa.

Description: IMG_7353.JPG

Những mục tiêu chính được đề ra như chỉ tiêu về học tập, đạo đức, những bản tham luận về học tập, rèn nề nếp, kỉ luật và các mặt hoạt động của Đội đều được các bạn thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất chung trong toàn Chi đội.

Description: IMG_7424.JPG

Đại hội đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2019 – 2020, đồng thời nhất trí bầu ra 5 bạn tiêu biểu có số phiếu cao nhất từ 6 bạn trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội, đó là các bạn: Nguyễn Tú Sam, Nguyễn Thị Tú Uyên, Lương Việt Anh, Nguyễn Ngọc Bích, Trần Thùy Anh.

Description: IMG_7419.jpg

Đại hội Chi đội lớp 4B đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và tràn đầy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra. Tập thể lớp 4B đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp nhằm giúp các Chi đội trong Liên đội trường Tiểu học An Hòa học hỏi đồng thời nhanh chóng kiện toàn tổ chức Chi đội lớp mình để hướng tới Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Năm 2019 : 15.556