Saturday, 17/04/2021 - 05:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU – LỚP 4E. NĂM HỌC 2020-2021

 

 

 Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2020 - 2021, ngày 02/10/2020 tập thể lớp 4E đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhằm bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.

Đại hội Chi đội mẫu của lớp 4E vinh dự có sự góp mặt của cô Nguyễn Lệ Khánh Châu – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trương Thùy Trang – giáo viên Tổng phụ trách Đội, cô giáo Nho Thị Bích Ngọc – giáo viên chủ nhiệm phụ trách Chi đội  cùng 8 bạn đội viên tiêu biểu đến từ các Chi đội.

Sau Đại hội trù bị, toàn Chi đội đã thống nhất đề cử Đoàn Chủ tịch gồm 3 bạn và 1 bạn làm thư kí của Đại hội.

 

        Tại Đại hội, các đội viên đã thống nhất thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2019-2020. Năm học vừa qua, Chi đội  đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập. Ngoài ra, Chi đội còn tích cực tham gia vào các hoạt động Đội của nhà trường. Bên cạnh đó, nề nếp của Chi đội cũng rất đáng biểu dương, các bạn đội viên đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động học tập và hoạt động ngoại khóa.

Tiếp đó, những mục tiêu chính được đưa ra như chỉ tiêu về học tập, đạo đức, những bản tham luận về học tập, rèn nề nếp, kỉ luật và các mặt hoạt động của Đội đều được các bạn thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất chung trong toàn Chi đội.

 

        Đại hội cũng đã thông qua Dự thảo hương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời nhất trí bầu ra 5 bạn tiêu biểu có số phiếu cao nhất từ 6 bạn trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội.

 

 

 

 

 

Cô Nguyễn Lệ Khánh Châu – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên các bạn học sinh Chi đội 4E

Ban chỉ huy Chi đội 4E chụp ảnh kỉ niệm cùng BGH nhà trường, cô giáo Tổng phụ trách và cô giáo chủ nhiệm phụ trách Chi đội

Có thể nói, Đại hội Chi đội lớp 4E đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và tràn đầy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra.

Xin chúc mừng tập thể lớp 4E đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp! Chúc các Chi đội trong Liên đội trường Tiểu học An Hòa sẽ nhanh chóng kiện toàn tổ chức Chi đội để hướng tới Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 55
Tháng 04 : 887
Năm 2021 : 8.132