Friday, 12/08/2022 - 08:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên

 

Ngày 1/6 chi đoàn trường Tiểu học An Hòa phối hợp cùng Đoàn phường Yên Hòa tham gia hưởng ứng chiến dịch bổ sung Vitamin A và triển khai các hoạt động Ngày vi dưỡng chất. Đối tượng uống bổ sung vitamin A trong đợt này là những trẻ từ 6 đến dưới 36 tháng tuổi đang có mặt tại địa phương (kể cả trẻ vãng lai, trẻ em đang điều trị tại các cơ sở y tế). Còn đối tượng được cân, đo là toàn bộ trẻ dưới 5 tuổi đang sinh sống trên địa bàn. 

Mục đích của chiến dịch là cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng cấp tính ở trẻ. Do đó, mục tiêu được đưa ra là có trên 99,8% trẻ em từ 6 đến 36 tháng tuổi được uống vitamin A liều cao trong hai đợt chiến dịch và trên 95% trẻ dưới 5 tuổi được cân, đo chiều cao để đánh giá tỷ lệ suy dinh dưỡng thể thiếu cân, thể thấp còi và tỷ lệ thừa cân béo phì.

 

Các bậc phụ huynh đưa trẻ trong độ tuổi tới.

 

 

 

 

 

Nhân viên y tế, người đưa trẻ đến uống và trẻ được đưa đến địa điểm uống phải thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn như: Đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, bảo đảm vệ sinh cá nhân. Những người mắc, nghi ngờ mắc Covid-19 hoặc tiếp xúc gần với người mắc, người nghi ngờ mắc Covid-19 thì không đến điểm uống.

Tác giả: Trường TH An Hòa
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 122
Tháng 08 : 1.571
Năm 2022 : 222.697