Sunday, 25/10/2020 - 15:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Du lịch thông minh mùa dịch: Đền thờ Chu Văn An Giải Nhì cấp Thành phố “Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng”

 

“Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp Thành phố ” năm học 2019 -2020 là sân chơi nhằm khuyến khích Đội viên, thanh thiếu niên nhi đồng khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai. 

      Để tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh tham gia cuộc thi trường Tiểu học An Hòa đã trang bị phòng máy tính hiện đại với đường truyền Internet tốc độ cao và tổ chức ôn luyện cho các em học sinh tham gia thi. Đại diện nhà trường có hai học sinh: Em Tống Phạm Ngọc Kim và em Hoàng Bảo Khánh lớp 4A tham gia lĩnh vực Phần mềm Tin học. Trong đó phần mềm “Du lịch thông minh mùa dịch: Đền thờ Chu Văn An trên nền tảng Minecraft của em Tống Phạm Ngọc Kim lớp 4A đạt giải Nhì cấp Thành phố.

Phần mềm mô tả thư viện trực tuyến 3D về đền thờ Chu Văn An nằm trong khu di tích lịch sử văn hóa Chí Linh, Hải Dương, Việt Nam sẽ giới thiệu với tất cả học sinh, sinh viên, khách du lịch trong nước và quốc tế …  Qua các chặng đường khám phá, người tham quan được tự tìm hiểu, khám phá, có thể tham quan từ bất cứ đâu về kiến trúc đền thờ, về cuộc đời sự nghiệp của người anh hùng giải phóng dân tộc và danh nhân văn hóa thế giới. Trên cơ sở đó, phát huy lòng yêu nước của học sinh Việt Nam, lan toả tư tưởng nhân nghĩa, hòa bình của dân tộc Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Thư viện 3D về đền thờ Chu Văn An còn có thể là sự phòng ngừa cho các di sản văn hóa trước những biến động thách thức của cuộc sống, là hàng rào kỹ thuật có thể tham gia vào công cuộc trùng tu, bảo tồn…

Năm học 2020- 2021, cậu học trò nhỏ Tống Phạm Ngọc Kim lên lớp 5A. Em vẫn đang tiếp tục những ước mơ và niềm đam mê tìm hiểu khoa học. Chúc em đạt được kết quả cao trong năm học này.

      Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 100
Tháng 10 : 3.275
Năm 2020 : 20.955