Tuesday, 27/09/2022 - 17:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Gala tổng kết hè " Vũ điệu hoa trái và bánh kẹo"

          Tháng 7 về, những con gió heo may làm dịu đi cái nắng hè nhường chỗ cho mùa thu vàng đến. Đó cũng là lúc các bạn nhỏ trường Tiểu học An Hòa kết thúc khóa học câu lạc bộ hè 2021 -2022, các con tạm biệt những tiết học khoa học khám phá bổ ích và lí thú, tiết nấu ăn đầy hương vị và đủ chất dinh dưỡng, những điệu nhảy sôi động cùng với tiết học của cô Phương và cô Trang, cùng với những buổi học đấu cờ, chơi bóng rổ của thầy Hưởng, thầy Quang…Chắc hẳn bạn nào cũng có nhiều cảm xúc tiếc nuối. Hiểu được điều đó, ngày 28/7 vừa qua Trường Tiểu học An Hòa tổ chức Gala chia tay câu lạc bộ đầy màu sắc và ý nghĩa với những vũ điệu của hoa trái và bánh kẹo.

Trước khi buổi tiệc bắt đầu cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Bí thư chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu. Cô mong các em luôn tin ở khả năng của mình, luôn lạc quan, biết quan tâm và giúp đỡ mọi người, biết vận dụng kĩ năng ở các tiết trong câu lạc bộ hè vào cuộc sống.

       Đến với Gala, các em nhiệt tình tham gia các hoạt động. Niềm vui hiện rõ trên từng khuôn mặt các bạn học sinh và thầy cô giáo.

 

   

          

 

    Buổi gala kết thúc với đầy niềm vui cùng với sự quyến luyến. Câu lạc bộ tháng 6,7 kết thúc, các con cùng chào đón câu lạc bộ tháng 8 có điều gì thú vị nhé.

Tác giả: Trường TH An Hòa
Bài tin liên quan