Thursday, 21/10/2021 - 22:02|

GIA ĐÌNH VĂN HÓA- NHỮNG ĐÓA HOA THƠM

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/06/2001- 28/06/2021),  ngày 09/7/2021 LĐLĐ quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị Biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm học 2021. Theo quyết định số 50/QĐ-LĐLĐ ngày 25/06/2021 của  LĐLĐ quận Cầu Giấy, tại hội nghị 113 gia đình đoàn viên, CNVCLĐ đã được biểu dương. Đây là các gia đình CNVCLĐ  xuất sắc, luôn đề cao giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Thấu hiểu, chia sẻ giữa họ là các thành viên trong gia đình cùng nhau vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn, vươn lên xây dựng gia đình hạnh phúc, đạt thành tích cao trong lao động. Những gia đình được tôn vinh, biểu dương cũng chính là hạt nhân tiêu biểu để tiếp tục phát huy, gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam và tạo sức lan tỏa tốt đẹp tới cộng đồng xã hội.

Ngày 28/06 là ngày truyền thống gia đình Việt Nam, hàng năm công đoàn các cấp luôn xây dựng kế hoạch tổ chức biểu dương các gia đình tiêu biểu. Công đoàn Trường Tiểu học An Hòa đã bình xét, đề nghị khen thưởng cấp quận gia đình 2 đồng chí Nguyễn Công Thị Thu Huyền (Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường TH An Hòa) và gia đình đồng chí công đoàn viên Nguyễn Thị Hoài Phương. Đây cũng là động lực để 2 gia đình tiếp tục giữ gìn những truyền thống tốt đẹp trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh đã được ghi lại tại Hội nghị

Năm 2021 : 29.193