Sunday, 15/12/2019 - 11:32|

GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA HÀO HỨNG THAM GIA TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC”

Chiều ngày 07 tháng 11 năm 2019, trường Tiểu học An Hòa mời giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội về tập huấn chuyên đề “Trường học hạnh phúc”. Chuyên đề được tất cả các thầy cô giáo trong nhà trường tham gia một cách hào hứng, tích cực.

Trong buổi tập huấn, các thầy cô giáo được trải nghiệm ở vị trí là học sinh, là thầy cô giáo và được thạc sĩ Mai Hương hướng dẫn cách để học sinh nhận ra những sai lầm và tự sửa chữa sai lầm, nhằm giúp học sinh mong muốn tới trường thì giáo viên phải là người luôn biết lắng nghe, thấu hiểu và coi học trò như những đứa con của mình… Buổi tập huấn diễn ra rất thành công. Qua buổi tập huấn, mỗi thầy cô giáo trong nhà trường đều lĩnh hội được các yếu tố tạo nên một trường học hạnh phúc. Chắc chắn mỗi thành viên trong nhà trường sẽ đều có những thay đổi tích cực để trường Tiểu học An Hòa là trường học hạnh phúc.

Năm 2019 : 19.721