Saturday, 18/09/2021 - 00:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1

 

          Năm học 2021-2022 đang diễn ra trong bối cảnh cả nước căng mình chống dịch bệnh Covid-19. Việc dạy và học sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Điều đó càng khó khăn hơn với các bạn học sinh lớp 1 bé nhỏ. Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo thật sự thấu hiểu điều đó. Tất cả đều biến thành những hành động thiết thực dành cho các con học sinh thân yêu!

          Nếu như không có dịch bệnh Covid-19, cô giáo sẽ nắm tay các con, dắt các con qua cánh trường Tiểu học An Hòa trong tiếng trống chào mừng, tràn ngập cờ hoa và tiếng vỗ tay của các anh chị khối lớp lớn “Chào đón các em học sinh lớp 1!”. Trong bối cảnh hiện nay, điều đó không thể trở thành hiện thực. Nhưng các bạn học sinh lớp 1 thân yêu, các con hãy luôn vững tin rằng, thầy cô và cha mẹ sẽ làm tất cả những điều tốt đẹp nhất dành cho các con.

          Ngay sau khi nhận lớp là buổi gặp mặt giữa giáo viên chủ nhiệm và cha mẹ học sinh lớp bằng hình thức trực tuyến đã được tiến hành. Cô giáo đã giới thiệu một vài nét về nhà trường cũng như chia sẻ với các bố mẹ cùng các con những nội dung về Hành trang chuẩn bị cho con vào lớp 1... Phụ huynh học sinh cũng đã cởi mở, chia sẻ những lo lắng với giáo viên chủ nhiệm. Trước những băn khoăn, trăn trở của phụ huynh học sinh, các cô giáo đã lắng nghe, giải đáp và đồng cảm với phụ huynh. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, tất cả vì đàn em thân yêu.

          Sau buổi gặp mặt với cha mẹ học sinh lớp là khoảng thời gian để cô và trò giao lưu, làm quen. Cô giáo đã lắng nghe các con chia sẻ về bản thân và gia đình. Các con rất đáng yêu nói những suy nghĩ của mình với cô giáo...Các con được cô giáo hướng dẫn làm quen với lớp học online, nội quy lớp học online. Những điều này, sẽ là những hành trang quý báu để cô và trò vững bước vào năm học 2021-2022 với rất nhiều mới mẻ.

          Nụ cười rạng rỡ của các con là món quà mà các thầy cô, bố mẹ. Trải nghiệm những điều đang chờ đón trong năm học đầy thử thách này, thầy cô mong muốn các con sẽ được rèn luyện khả năng tự học, phát huy năng lực của bản thân, tự tin, mạnh mẽ hơn bao giờ hết! Chắc chắn các con sẽ thành công! Thầy cô sẽ luôn bên con! Bố mẹ, gia đình sẽ luôn đồng hành cùng các con! Các con hãy luôn vững tin điều đó nhé, bạn học sinh lớp 1 bé bỏng, đáng yêu của Trường tiểu học An Hòa !

          Sau đây là một số hình ảnh ở buổi gặp mặt:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 96
Tháng 09 : 2.182
Năm 2021 : 25.772