Thursday, 01/12/2022 - 11:12|

Học sinh trường Tiểu học An Hòa đỗ vào các trường THCS chất lượng cao của thành phố Hà Nội

Trong kỳ thi vào lớp 6 THCS năm học 2022 – 2023, trường Tiểu học An Hòa đã có 9 học sinh đỗ vào các trường chất lượng cao lớp 6.

Trong số đó, có 4 học sinh đỗ từ hai trường THCS chất lượng cao trở lên. Đặc biệt em Lã Quý Anh Khôi là  học sinh lớp 5G, em đỗ 5 trường chất lượng cao của thành phố Hà Nội bao gồm:Trường THCS Amsterdam Hà Nội, THCS Nguyễn Tất Thành, THCS Cầu Giấy, THCS Ngoại Ngữ, THCS Nguyễn Trường Tộ.

Ảnh có chứa cái ô, người, đầy màu sắc, ngoài trời  Mô tả được tạo tự động

Em Lã Quý Anh Khôi, học sinh lớp 5G bên cạnh cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Hưởng. Em đã xuất sắc đỗ 5 trường THCS chất lượng cao

Ngoài ra, em Lương Mỹ Anh học sinh lớp 5G, em đỗ 2 trường: THCS Cầu Giấy và THCS Lương Thế Vinh. Em Nguyễn Hà An là học sinh lớp 5G, em đỗ 2 trường: THCS Cầu Giấy và THCS Nam Từ Liêm. Em Phạm Gia Hưng là học sinh lớp 5D, em đỗ 2 trường: THCS Nguyễn Tất Thành và THCS Cầu Giấy, và em Phan Thanh Hải là học sinh lớp 5E, em đỗ 2 trường: THCS Nguyễn Tất Thành và THCS Cầu Giấy. Bên cạnh đó các em Nguyễn Duy Minh là học sinh lớp 5G, đỗ trường THCS Cầu Giấy, Phạm Khánh Hà và Nguyễn Khánh An là học sinh lớp 5E, các em đỗ THCS Nguyễn Tất Thành. Em Nguyễn Minh Trí học sinh lớp 5E đỗ lớp chuyên tin trường THCS Ngôi Sao Hà Nội.

Ảnh có chứa người, tường, trong nhà, đeo  Mô tả được tạo tự động

Em Nguyễn Khánh An học sinh lớp 5E đỗ THCS Nguyễn Tất Thành

Ảnh có chứa người, tạo dáng  Mô tả được tạo tự động

Em Nguyễn Minh Trí học sinh lớp 5E đỗ lớp chuyên Tin của trường THCS Ngôi Sao Hà Nội

Ảnh có chứa người, áo sơ mi, tạo dáng  Mô tả được tạo tự động

Em Phạm Khánh Hà học sinh lớp 5E đỗ THCS Nguyễn Tất Thành

Ảnh có chứa văn bản, trong nhà, cuốn sách, giá  Mô tả được tạo tự động

Em Phan Thanh Hải học sinh lớp 5E đỗ 2 trường THCS Cầu Giấy, THCS Nguyễn Tất Thành.

Ảnh có chứa người, quần áo, đứng, màu đỏ  Mô tả được tạo tự động

Cô giáo chủ nhiệm lớp 5E -  Cô Đào Thị Huệ

Em Nguyễn Hà An, lớp 5G, em đỗ 2 trường: THCS Cầu Giấy và THCS Nam Từ Liêm.

Em Lương Mỹ Anh, lớp 5G đỗ THCS Cầu Giấy, THCS Lương Thế Vinh.

Ảnh có chứa người, cái ô, vàng, đầy màu sắc  Mô tả được tạo tự động

Em Nguyễn Duy Minh, lớp 5G đỗ THCS Cầu Giấy .

Ảnh có chứa người, tường, trong nhà, mỉm cười  Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, người  Mô tả được tạo tự động

Em Phạm Gia Hưng, lớp 5D đỗ THCS Cầu Giấy, THCS Nguyễn Tất Thành.

Cô Vũ Thị Hồng - GVCN lớp 5D

Trường Tiểu học An Hòa mặc dù là ngôi trường mới thành lập nhưng trong nhiều năm qua trường đều đạt thành tích cao, tạo ấn tượng trong các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6. Trong mùa tuyển sinh năm nay, bên cạnh những cá nhân xuất sắc, nhiều tập thể lớp có học sinh được tuyển thẳng vào các lớp chất lượng cao của trường. Để có được thành tích này không chỉ là nỗ lực của các con học sinh mà còn là thành quả đền đáp cho sự tâm huyết của các thầy cô trường An Hòa, của phụ huynh luôn kề vai sát cánh với các em trong suốt năm năm qua. Trường luôn đề cao truyền thống học tốt- dạy tốt trong các năm học qua, tập thể giáo viên và học sinh của trường liên tục đạt thành tích đáng tự hào, được phòng Giáo dục quận Cầu Giấy biểu dương là một trong các trường của quận có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Tác giả: Trường TH An Hòa
Năm 2022 : 237.642