Tuesday, 27/09/2022 - 17:55|

Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên  quận Cầu Giấy năm 2022.

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 25 năm thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997 - 01/9/2022), sáng ngày 03/8, Liên đoàn Lao động quận phối hợp với UBND quận Cầu Giấy tổ chức khai mạc Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2022. Hội khỏe diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 03 – 05/8 tại Nhà thi đấu Trung tâm VH - TT, TT&DL quận Cầu Giấy.

Các vận động viên trường Tiểu học An Hòa tham gia thi đấu 3 nội dung gồm: Kéo co, Cầu lông, Bóng bàn. Các vận động viên tham gia thi đấu hết mình tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và sức khỏe cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tác giả: Trường TH An Hòa