Friday, 03/12/2021 - 19:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG QUẬN CẦU GIẤY

 

Ngày 17/12/2020, Quận Cầu Giấy tổ chức vòng thi cụm khối Tiểu học cuộc thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng năm 2020” với sự tham gia của 18 thí sinh đại diện cho các trường.

Thí sinh của trường Tiểu Học An Hòa là cô giáo Trương Thùy Trang – Giáo viên Tổng phụ trách Đội.

Đến với Hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, thi tài năng và phần thi kiến thức, ứng xử tình huống sư phạm. Qua các phần thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài ứng biến nhanh nhạy của các cô giáo tiểu học, mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ các nhà giáo.

Trong hội thi, mỗi cô giáo cô giáo thật duyên dáng trong những bộ áo dài đủ màu sắc. Sự nhẹ nhàng, thanh thoát làm toát lên vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam. Với màn trình diễn áo dài hết sức duyên dáng của các cô giáo, những thí sinh trong ngày hội hôm nay đều để lại những dấu ấn tuyệt vời.

Ở phần thi tài năng, mỗi cô lại đem đến Hội thi những tiết mục biểu diễn vô cùng độc đáo và bất ngờ, với sự dàn dựng rất công phu. Cô giáo Trương Thùy Trang với màn biểu diễn liên khúc “Mặt trời ngày mới” đã thể hiện được giọng hát, khả năng đánh trống và đặc biệt là màn múa dây lụa trên cao hết sức ấn tượng đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả và cuối cùng là phần thi ứng xử đã thể hiện sự thông minh, khéo léo của các thi sinh. Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp và cô giáo Trương Thùy Trang đã giành giải Nhì của cuộc thi.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của hội thi :


Phần thi biểu diễn áo dài của các thí sinh

Phần thi tài năng ấn tượng của cô giáo Trương Thùy Trang

Phần trả lời ứng xử của cô giáo để lại ấn tượng trong hội thi

Ban giám hiệu và các thầy cô giáo chúc mừng và chụp ảnh kỉ niệm cùng cô giáo Thùy Trang

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 173
Tháng 12 : 305
Năm 2021 : 35.378