Wednesday, 30/09/2020 - 02:58|

HỘI THI TIN HỌC TRẺ CẤP QUẬN NĂM HỌC 2019 – 2020

Hội thi Tin học trẻ quận Cầu Giấy là hoạt động được Ban thường vụ Quận đoàn tổ chức thường niên nhằm duy trì sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh đam mê  tin học ở cấp Tiểu học và THCS.

Sáng ngày 7/6/2020, Hội thi Tin học trẻ quận Cầu Giấy đã được khai mạc tại trường THCS Nghĩa Tân. Tham gia Hội thi Tin học trẻ quận Cầu Giấy năm nay, trường Tiểu học An Hòa có 7 bạn học sinh đăng kí dự thi bảng A và 2 bạn học sinh đăng kí dự thi phần mềm sáng tạo. Tất cả các bạn đều yêu thích môn Tin học, đặc biệt là rất thích thú với Lập trình Scratch với những câu lệnh kéo thả.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội thi:

Cô giáo Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và cô Đỗ Thị Hoa – Phó hiệu trưởng

đã có buổi gặp mặt, động viên 7 bạn thí sinh dự thi sẽ cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình.

BGH và các thầy cô phụ trách chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh.

Bạn Tống Phạm Ngọc Kim đưa đến hội thi phần mềm “Du lịch thông minh mùa dịch Đền thờ Chu Văn An “ với thông điệp khách du lịch sẽ hiểu thêm về lịch sử Việt Nam.

Năm 2020 : 17.629