Friday, 17/09/2021 - 22:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM

Năm học 2020-2021 là một năm học vô cùng đặc biệt với tất cả học sinh trên cả nước. Vì dịch Covid-19 mà có những thời điểm các con không được đến trường, phải học trực tuyến qua Zoom. Không chỉ vậy, các con còn thực hiện kiểm tra trực tuyến. Hình thức kiểm tra mới này đặt ra một khó khăn rất lớn đối với cô và trò trường Tiểu học An Hoà. Nhờ nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, cùng sự nhiệt huyết, tận tình của các thầy cô giáo, cô và trò đã hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra cuối năm qua phần mềm Google Forms và Zoom.

Và để tổng kết lại một năm học đầy biến động, trường Tiểu học An Hoà đã tiến hành họp ban đại diện cha mẹ học sinh của trường vào 17h ngày 19/8/2021, họp phụ huynh các lớp vào 20h ngày 20/8/2021. Thay bằng việc chuẩn bị lớp học, trang trí bảng xanh như mọi năm, năm nay các cô giáo sẽ chuẩn bị chương trình họp trên Zoom.Tuy không được gặp gỡ trực tiếp, không được tận tay gửi đến bố mẹ kết quả học tập của các con. Nhưng qua cuộc họp, cô và bố mẹ đã truyền tải và nắm bắt được tất cả những thành tích xuất sắc mà các con đã dành được trong năm học vừa qua. Các thầy cô đã gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn đến các vị phụ huynh đã luôn đồng hành, ủng hộ cô giáo cùng toàn thể nhà trường.Trong cuộc họp, rất nhiều các bậc phụ huynh cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô giáo đã luôn hết lòng, tận tuỵ vì các con học sinh thân yêu. Tình cảm đó đã trở thành một nguồn động lực to lớn cho các thầy cô để tiếp tục chèo lái những chuyến đò mới sang sông, cập bến thành công.

Trong cuộc họp, các cô giáo cũng không quên tuyên truyền tới các vị phụ huynh luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch. Mong dịch bệnh mau chóng qua đi để các con lại được tung tăng cắp sách đến trường. Các con được gặp bạn bè, được nô đùa, chạy nhảy thật hồn nhiên, vui vẻ để mái trường An Hoà lại luôn rộn rã tiếng cười.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp đã được ghi lại qua phần mềm Zoom Meeting:

 

 

Các bậc PH đã dành rất nhiều lời cảm ơn đến các cô giáo.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 96
Hôm qua : 122
Tháng 09 : 2.181
Năm 2021 : 25.771