Friday, 03/12/2021 - 20:00|

Khối 1 Trường Tiểu học An Hòa tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Có một nghề bụi phấn dính đầy tay

Người ta bảo là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây trên đất

Lại nở cho đời những đóa hoa thơm"

Bác Hồ đã khẳng định: “Không có thầy giáo thì không có giáo dục. Nhiệm vụ của thầy cô giáo là rất quan trọng và rất vẻ vang”, lời dạy của Người là mục tiêu - là chân lý cho mỗi người giáo viên vững bước trong sự nghiệp “trồng người”, hết lòng với công việc đầy cao cả, ươm mầm xanh cho đất nước.

Tháng 11 lại về mang theo những cơn gió nhè nhẹ mơn man trên cánh hoa ban tím, mang theo ánh nắng dịu dàng, trong trẻo cũng là lúc bao thế hệ học sinh có dịp hướng lòng mình về thầy cô giáo - những người luôn tận tâm săn sóc và dạy dỗ học trò. Một năm học đặc biệt với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp cũng không ngăn được những tình cảm đong đầy trong dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của cô trò Khối 1.

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học An Hòa được tổ chức long trọng và vô cùng ấm áp.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Năm 2021 : 35.380