Tuesday, 27/09/2022 - 18:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Lễ Bế giảng năm học 2021 - 2022 sắc màu và cảm xúc

 

Khi tiếng ve râm ran, cánh cửa của năm học 2021 -2022 đang dần khép lại. Đâu đây trong sân trường từng chùm phượng vĩ khoe sắc đỏ báo hiệu một mùa hè nữa lại đến với lứa tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng ngày 27/5/2022 , trường TH An Hòa long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022 Một buổi lễ xúc động và đong đầy cảm xúc với thầy và trò của nhà trường .

     

  Về tham dự Lễ bế giảng của trường có các ông bà đại diện cho Quận Đoàn, Hội Khuyến học Phường Yên Hòa; Hội cha mẹ học sinh  nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.   

 

     Mở đầu là phần văn nghệ với những tiết mục hát múa đặc sắc do các em học sinh và các thầy cô giáo của nhà trường biểu diễn.

Các em học sinh khối 1 tiết mục nhảy vui nhộn

 

 

Tốp ca khúc măng non của nhà trường

Cô Phương Linh và học sinh Nhã Vy song ca bài : Mong ước kỉ niệm xưa

 

Các cô giáo khối 3 – Tiết mục múa Tát nước đầu đình

               Sau không khí trang trọng của buổi lễ  và dạt dào cảm xúc của buổi lễ chào cờ, cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022.

Cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng

          Đây là một năm học vô cùng khó khăn với cô trò.Thay mặt nhà trường, Cô ghi nhận sự miệt mài, trí tuệ và tâm huyết của các thầy cô giáo trong nhà trường. Các thầy cô không quản khó khăn, vất vả  đổi mới phương pháp sao cho phù hợp giảng dạy trực tuyến. Với sự phấn đấu không ngừng, các thầy cô đã gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

          Thay mặt nhà trường cô Đỗ Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng đọc quyết định trao thưởng cho những cá nhân, tập thể giáo viên, học sinh đạt kết quả cao trong năm học 2021 - 2022

Cô Đỗ Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng

 

Trao thưởng giáo viên có học sinh đạt giải cao

trong các cuộc thi cấp Quận, Thành phố, Quốc gia, Quốc tế

Giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên Chủ nhiệm giỏi”

Giáo viên đạt giải “Ngày hội thể thao- Cấp trường”

Bên cạnh đó, nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp; cá nhân học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi Tin học, Toán, Tiếng Anh do cấp Quận, Quốc gia hay Quốc tế tổ chức  và các hoạt động ngoại khóa trong nhà trường.  

 

Học sinh đạt giải cao trong Cuộc thi Tiếng Anh IKLC vòng Quốc gia

Tập thể lớp đạt giải “Nhảy dân vũ – Ngày hội Thể thao cấp trường

 

Lớp Xuất sắc trong các phong trào thi đua

Đại diện Học sinh đạt Danh hiệu Xuất sắc, Tiêu biểu, Vượt trội, Thư khen- Khối 1; 2;3

 

Đại diện Học sinh đạt Danh hiệu Xuất sắc, Vượt trội - Khối 4;5

 

           Giây phút lắng đọng nhất của buổi lễ chính là thời khắc chia tay các anh chị học sinh khối 5. Các em nhỏ khối 1,2,3,4 đã rất xúc động khi được nghe chị Nguyễn Thảo Quyên– đại diện cho 253 học sinh lớp 5, chia sẻ cảm xúc đầy lưu luyến của mình khi sắp rời xa mái trường, thầy cô và bạn bè.

Học sinh Nguyễn Thảo Quyên – Học sinh lớp 5B

Ngày mai, các bạn học sinh khối 5 sẽ rời khỏi mái trường đầy ắp những kỉ niệm yêu thương, nơi đã từng là ngôi nhà thứ hai của các bạn trong suốt thời Tiểu học. Nhưng chia tay là lớn lên, tạm biệt để trưởng thành! Hãy cố gắng lên các con nhé! Chúc các con sẽ bay cao, bay xa, mãi là niềm tự hào của ngôi nhà An Hòa.

Tập thể giáo viên nhà trường năm học 2021 - 2022

             Năm học 2021 – 2022  đã khép lại với thật nhiều thành tích nổi bật. Có thể khẳng định đến giờ phút này trường Tiểu họcAn Hòa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thầy và trò chia tay năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được và tin tưởng vào tương lai tốt đẹp trong năm học tới. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn.

Chúc các em học sinh lớp 5 đạt được kết quả cao trong đợt thi vào lớp 6 sắp tới.

 

Tác giả: Trường TH An Hòa
Bài tin liên quan