Thursday, 01/12/2022 - 09:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Lễ kết nạp Đảng viên - Chi bộ trường Tiểu học An Hòa

           Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh. Chi bộ trường Tiểu học An Hòa luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Sáng ngày 27/06/2022, Chi bộ trường Tiểu học An Hòa đã tổ chức kết nạp Đảng cho 01 quần chúng ưu tú là cô giáo Lê Hồng Diệp.

          Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Công Thị Thu Huyền, bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đảng viên Chi bộ trường Tiểu học An Hòa và những quần chúng ưu tú đã được tham dự lớp Cảm tình đảng.

          Trải qua một thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của cấp uỷ, chi bộ và của các đảng viên đồng chí Lê Hồng Diệp đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Hồng Diệp đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ trường TH An Hòa ngày càng vững mạnh.

          Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường Tiểu học An Hòa. Chúc mừng đồng chí Đảng viên mới Lê Hồng Diệp, chúc chi bộ trường Tiểu học An Hòa  luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

  

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường TH An Hòa
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 144
Tháng 12 : 52
Năm 2022 : 237.630