Sunday, 20/10/2019 - 20:57|

LỄ KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ (10/10/1954 –10/10/2019)

Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội trải qua bao biến thiên của lịch sử vẫn luôn là trung tâm chính trị - kinh tế và văn hóa lớn của cả nước, là nơi hội tụ nhân tài của đất nước để phát triển bền vững và tỏa sáng. Sự trường tồn của Thủ đô gắn liền với sự trường tồn của đất nước.

Ngày 10 tháng 10 của 65 năm về trước, Hà Nội hân hoan đón mừng những người con chiến thắng trở về giải phóng Thủ đô - sự kiện đó có ý nghĩa bước ngoặt cực kỳ to lớn mở ra một thời kỳ mới hết sức vẻ vang trong lịch sử ngàn năm văn hiến của Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội ở thời đại Hồ Chí Minh. Thời đại mà ý chí của cả dân tộc được kết tinh trở thành Chủ nghĩa anh hùng cách mạng sáng ngời, trở thành sức mạnh vô địch quét sạch quân thù giành độc lập tự do thống nhất đất nước.

Để ôn lại những giây phút lịch sử, những truyền thống vẻ vang của dân tộc ta, ngày hôm nay 7/10/2019 trường Tiểu học An Hòa tổ chức lễ kỉ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô và phát động phong trào thi đua đến học sinh toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Description: IMG-6066.JPG

Description: IMG-6068.JPG

Description: IMG-6069.JPG

Description: IMG-6070.JPG

Description: IMG-6071.JPG

Description: IMG-6076.JPG

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc đến từ các bạn học sinh lớp 4A

Description: unnamed (1).jpg

Cô giáo Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường trao cờ thi đua cho các lớp đã đạt điểm thi đua cao nhất trong tuần nhân dịp kỷ niệm này

Description: IMG-6074.JPG

Cũng trong dịp kỷ niệm này nhà trường trao Giấy khen cho các cô giáo phụ trách Chi đội và các em cán bộ Đội đã có thành tích cao trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019