Friday, 03/12/2021 - 20:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

“ Đọc một cuốn sách – đi muôn dặm đường”

      Hòa chung trong không khí  tưng bừng trên cả nước nô nức tổ chức các hoạt động nhằm phát triển văn hóa đọc, hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4,  trường Tiểu học An Hòa long trọng tổ chức “ Ngày hội đọc sách năm học 2020 – 2021” với chủ đề “ Đọc một cuốn sách, đi muôn dặm đường”. Ngày hội đọc sách đã diễn ra trong không khí vui tươi, hân hoan của tất cả các thày cô giáo, các vị phụ huynh và các bạn học sinh.

     Trong ngày hội đọc sách, thày và trò trường Tiểu học An Hòa vinh hạnh được đón các đồng chí đại diện Phòng văn hóa và thông tin quận Cầu Giấy, trung tâm văn hóa, thể thao và du lịch quận Cầu Giấy, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho UBND phường Yên Hòa cùng đại diện công ty cổ phần văn hóa và truyền thông Liên Việt tới dự. Ngày hội đọc sách của trường còn có sự tham dự của các đồng chí trong BGH nhà trường, GV, các phụ huynh và các HS đã tạo nên một ngày hội đọc sách đầy niềm vui, bổ ích.

       Chương trình khai mạc ngày hội được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu, hoành tráng với sự biểu diễn chuyên nghiệp của thành viên của câu lạc bộ Nhảy cùng Bibi và đội văn nghệ của khối 1,2,3.

      Sách luôn là một món quà tri thức quý giá của nhân loại. Trong dịp này, thư viện nhà trường gửi tặng 500 quyển sách cho tủ sách thiếu nhi phường Yên Hòa.  Cũng nhân dịp này, công ty cổ phần văn hóa và truyền thông Liên Việt đã gửi tặng nhà trường 300 quyển sách.

       Sau phần phát biểu khai mạc và phát động phong trào đọc sách của đồng chí Nguyễn Công Thị Thu Huyền - Hiệu trưởng nhà trường, nội dung Giới thiệu sách  dưới hình thức sân khấu hóa đã được các bạn đội truyên truyền giới thiệu sách của nhà trường thể hiện rất thành công.

     Để chào mừng ngày Giải phóng miền Nam và khơi gợi niềm yêu thích tìm hiểu về  Lịch sử nước nhà, các bạn trong đội tuyên truyền sách đã mang tới ngày hội đọc sách của nhà trường phần tuyên truyền, giới thiệu cuốn sách “ Võ Nguyên Giáp – vị tướng vì hòa bình, người học trò xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh”. Qua lời giới thiệu của các bạn trong đội tuyên truyền sách, cuộc đời, con người và những trận đánh do đại tướng chỉ huy đã được tái hiện sống động và đầy cảm xúc. Qua cuốn sách, các bạn học sinh đã có thêm nhiều hiểu biết về Võ Nguyên Giáp, một vị tướng tài ba, học trò xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Các em càng thêm yêu Lịch sử, thêm tự hào về đất nước Việt Nam anh hùng!

  Kết thúc  ngày hội đọc sách, các vị đại biểu, BGH cùng toàn thể các giáo viên, học sinh được đi tham quan các gian trưng bày sách của từng khối lớp. Mỗi gian sách đều có sự đầu tư, sáng tạo và mang tính  đặc trưng riêng của từng khối, được sắp xếp, bài trí khoa học và đẹp mắt với các chủ đề: Quê hương đất nước, Hà Nội trong tim tôi, Bác Hồ - người cho em tất cả, Theo dòng lịch sử: Cuộc đời và sự nghiệp của đại tướng Võ Nguyên Giáp.

   Với các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, ngày hội đọc sách tại trường Tiểu học An Hòa đã thành công tốt đẹp.  Sự thành công của ngày hội không chỉ dừng lại ở việc thổi bùng ngọn lửa đam mê đọc sách cho học sinh, cán bộ, giáo viên mà thông qua các hoạt động, các em đã vận dụng được rất nhiều điều từ sách vở, được trải nghiệm nhiều điều thú vị, tạo nên một sân chơi thú vị, bổ ích.

                               Một số hình ảnh hoạt động trong ngày hội:

 

            

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 173
Tháng 12 : 308
Năm 2021 : 35.381