Friday, 03/12/2021 - 19:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

NGÀY TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO 20 – 11 THẬT ĐẶC BIỆT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA

          Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy được thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20 – 11 hằng năm – là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Trong tuần lễ đó, cả cô và trò đều tất bật để chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, các bài báo tường, các hoạt động thể dục thể thao, các tiết học tốt để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

          Có lẽ ngày 20 – 11 năm nay là ngày đặc biệt nhất trong sự nghiệp trồng người của các thầy cô giáo đặc biệt ở những địa bàn có dịch, trong thành phố Hà Nội cũng như các thầy cô giáo trường Tiểu học An Hòa. Đi đôi với học trực tuyến, năm nay ngày Hiến chương các nhà giáo Việt nam cũng diễn ra theo hình thức trực tuyến. Dù từ đầu năm chưa được trực tiếp gặp gỡ các thầy cô nhưng qua các buổi học trực tuyến, qua các bài học thầy cô giảng dạy, các em học sinh trường Tiểu học An Hòa cũng đã dành những tình cảm thân thương để tri ân tới thầy cô giáo. Đó là những tấm thiệp đẹp, sáng tạo; đó là những bức tranh đong đầy tình yêu thương, sự kính trọng dành cho các thầy cô; đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn,…

 

 

 

 

          Buổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã tôn vinh những thầy cô giáo đạt được nhiều thành tích trong năm học và biểu dương các lớp đã có những sản phẩm đẹp và sáng tạo chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

 

 

Dù thời điểm này, dịch Covid vẫn đang diễn ra phức tạp nhưng trong ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy cô trường Tiểu học An Hòa cũng đã nhận được những bó hoa, những lời chúc tốt đẹp và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo ban ngành cũng như của hội cha mẹ học sinh. Đó chính là động lực để thầy cô trường Tiểu học An Hòa cùng các con cố gắng để vượt qua giai đoạn khó khăn, thử thách trong năm học này.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 173
Tháng 12 : 305
Năm 2021 : 35.378