Friday, 03/12/2021 - 21:02|

NHẤT TỰ VI SƯ- BÁN TỰ VI SƯ

Tháng 11 đến cũng là lúc học sinh Khối 5 nói riêng và tất cả các học sinhcủa trường Tiểu học An Hòa nói chung lại vui mừng thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong những ngày này, các em học sinh Khối 5 đã cùng nhau thi đua vẽ tranh, làm thơ, quay những video gửi lời chúc để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Những sản phẩm sáng tạo đó đã tiếp thêm sức mạnh cho những Người lái đò thầm lặng ngày đêm cống hiến, dạy dỗ lớp đàn em thân yêu ngày một trưởng thành và vững bước tới tương lai.

Hòa chung trong không khí của buổi lễ kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tất cả giáo viên Khối 5 cùng các con học sinh đều thực sự xúc động trước những nghĩa cử, những ân tình mà toàn xã hội vốn có truyền thống "Tôn sư trọng đạo" đã và đang dành cho những người Thầy. Cảm ơn Ban Giám hiệu trường Tiểu học An Hòa đã cho Thầy và trò Khối 5 tham dự buổi lễ tri ân với các nội dung rất thiết thực và ý nghĩa. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tập thể giáo viên Khối 5 cùng các con học sinh kính chúc các thầy cô giáo luôn có thật nhiều sức khỏe, đủ tâm-trí-lực để tiếp tục dìu dắt học sinh cập bến bờ thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kỉ niệm 39 năm Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Năm 2021 : 35.382