Thursday, 01/12/2022 - 09:17|

Sáng tạo cùng Trại hè 2022

“Sáng tạo cùng trại hè”  là chương trình kéo dài 6 tuần của trường Tiểu học An Hòa trong mùa hè năm 2022. Với mục tiêu giúp các em ngày càng phát triển toàn diện, tạo cho các em học sinh một sân chơi giải trí lành mạnh để có thể phát huy tài năng, thắp sáng đam mê, sáng tạo của mình. Đến với trại hè các em được tham gia các câu lạc bộ:

- Câu lạc bộ phát triển thể chất: bóng rổ, bóng đá, cầu lông, võ thuật.

- Câu lạc bộ nghệ thuật: Mĩ thuật, nhảy cùng bibi, đàn,…

- Câu lạc bộ phát triển trí tuệ: Em yêu công nghệ, cờ vua, cờ tướng, StemRobot, Khoa học khám phá, Phát triển văn hoá đọc.

Các em được trải nghiệm là những  “Đầu bếp nhí” qua các buổi học nấu ăn đầy thú vị.

Đội ngũ giảng dạy là những thầy cô giáo trong nhà trường và các thầy cô đến từ những trung tâm liên kết uy tín.

Có rất nhiều điều mới lạ đang chờ các em khám phá. Hãy cũng đến với trại hè 2022 của trường Tiểu học An Hòa nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của các câu lạc bộ hè 2022

Tác giả: Trường TH An Hòa