Thursday, 28/05/2020 - 15:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Sinh hoạt dưới cờ tuần 2

RỘN RÀNG MÙA THU TỚI LỚP

 

        Mùa thu về gõ cửa với sự dịu dàng của gió heo may, mùa khai trường. Sau những tháng hè, chúng em trở lại mái trường mến yêu với bao niềm vui gặp lại thầy cô, bạn bè. Chương trình văn nghệ trực tuần đầu tiên của lớp 5B thật vui tươi và ý nghĩa.

        Chúng em tự hào và vô cùng phấn khởi khi được học tập ở một ngôi trường mới như trường Tiểu học An Hòa. Chúng em yêu trường, yêu những hàng cây xinh xinh tỏa bóng xuống sân trường, yêu những ghế đá nơi góc sân, yêu thích được đếm mỗi bậc cầu thang trong mỗi buổi sớm vào lớp học. Các thầy, các cô dạy nhân cách sống, là người truyền ngọn lửa đam mê học tập dạy em thành những người học trò ngoan, hiểu biết thêm nhiều điều mới lạ từ những bài học và từ trong cuộc sống. Vui vì ngoài giờ học, lại được cùng chơi những trò chơi lành mạnh với các bạn cùng trang lứa. Một ngày vui ở trường trôi qua thật nhanh….  Đó cũng chính là cảm xúc của các bạn học sinh lớp 5B gửi gắm trong bài hát: “Vui đến trường” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

 

 

          Tiếp theo chương trình văn nghệ của lớp 5B là tiếng đàn đặc biệt của bạn Hoàng Đức với nhạc phẩm Indian Drum và Burree. Tiếng nhạc vui tươi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh.

 

         Tuổi học trò là lứa tuổi đẹp nhất, được ví như những đóa hoa và nhà trường chính là cái nôi ươm mầm và chắp cánh cho những ước mơ của chúng em. Bài hát“Bay cao tiếng hát ước mơ” của tác giả Nguyễn Nam đã nói thay lời chúng em muốn nói. Chúc cho ước mơ của các bạn học sinh mãi mãi bay cao, bay xa.

 

 

         Buổi chào cờ kết thúc mở ra một năm học mới tràn đầy hứng khởi, vui tươi.Chúng em tự nhủ mình cần cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và xây dựng trường Tiểu học An Hòa ngày càng lớn mạnh.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 73
Tháng 05 : 1.348
Năm 2020 : 7.153