Friday, 17/09/2021 - 22:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

THẦY TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA TỪNG BỪNG CHÀO ĐÓN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

 

          Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2021-2022. Khai giảng năm nay, do ảnh hưởng của dịch bênh Covid 19 mà các em học sinh chưa thể đến trường học, toàn thể các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường tiểu học An Hòa đã dự Lễ khai giảng đón chào năm học mới với một hình thức thật đặc biệt.

Theo kế hoạch của UBND thành phố Hà Nội, lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 sẽ được tổ chức tại trường THCS Trưng Vương từ 7h30 đến 8h30 ngày 5/9.

 

Lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2 và kênh phát thanh sóng FM) để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh và nhân dân trên địa bàn thành phố theo dõi.

 

Lễ khai giảng được tổ chức bảo đảm trang trọng, ngắn gọn, phù hợp với lứa tuổi học sinh, bảo đảm an toàn, toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đã theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp lễ khai giảng.

Các em học sinh mặc đồng phục, ngồi ngay ngắn tham dự chương trình và rất vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nghiêm trang dự lễ chào cờ

Sau khi kết thúc lễ khai giảng truyền hình trực tiếp chung, nhà trường tổ chức sinh hoạt đầu năm học theo hình thức trực tuyến. Các tập thể lớp đã có một buổi sinh hoạt gặp gỡ đầu năm thật đặc biệt nhưng cũng rất nhiều niềm vui giữa cô chủ nhiệm và các em học sinh.

 

Lễ khai giảng của các lớp vinh dự được đón tiếp cô Nguyễn Thị Bích Hồng- Chuyên viên phòng giáo dục đào tạo quận Cầu Giấy và các cô giáo trong BGH nhà trường tham dự, gửi lời chúc mừng đến các thầy cô và các em học sinh nhân dịp năm học mới.

 

 

 

 

 

Các em học sinh xem lại clip giới thiệu về trường, làm quen cô giáo chủ nhiệm cùng các bạn

Phát động chủ đề năm học 2021-2022

Cô giáo gửi lời dặn dò đến các con học sinh

Các bạn học sinh còn được các cô giáo tổ chức các trò chơi rất vui trong ngày khai giảng đầu năm, tạo cho các con không khí thân thiện, vui vẻ với thầy cô và bạn bè.

 

 

Đặc biệt là các em học sinh lớp 1, năm đầu tiên bước vào cổng trường Tiểu học còn nhiều bỡ ngỡ, lạ lẫm, làm quen cô giáo và bạn bè và màn hình trực tuyến nên các em không khỏi rụt rè. Nhưng với sự thân thiện, nhiệt tình của các cô giáo, các em đã nhanh chóng hào hứng và vui vẻ giao lưu cùng thầy cô và các bạn.

 

 

 

Đây chắc hẳn sẽ là một buổi lễ khai giảng với rất nhiều kỉ niệm khó quên với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của trường Tiểu học An Hòa.

Chúc các thầy cô và các em học sinh trên mọi miền Tổ quốc sẽ có một năm học thành công và tràn đầy niềm vui.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 96
Hôm qua : 122
Tháng 09 : 2.181
Năm 2021 : 25.771