Friday, 17/09/2021 - 23:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

THE FACE 5D - GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU

 


 Chân dung những chàng trai, cô gái 2k11 của cô Hồng đón LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT NHẤT TRONG LỊCH SỬ. Nghiêm túc dậy từ 6h30 sáng, mặc đồng phục An Hoà thân yêu, đeo khăn quàng đỏ thắm, em chào cờ và hát Quốc ca trong niềm hân hoan qua màn ảnh. Cô nhìn các con và lan toả yêu thương tới các con cũng qua màn ảnh.

 

 

00.PNG

Hình ảnh học sinh lớp 5D tham gia Lễ khai giảng chung toàn Thành phố

Nội dung của buổi sinh hoạt đầu năm theo phạm vi lớp diễn ra rất tình cảm. Bắt đầu phần văn nghệ chào mừng là sự xuất hiện của chàng có mái tóc ngộ nghĩnh Bảo Minh mà cô Hồng rất thích. Học trò của cô đã biểu diễn liên khúc rất tự tin và mạnh dạn. Các bố mẹ và các bạn đều rất thích phần biểu diễn của con.

Học sinh Vũ Bảo Minh thể hiện liên khúc Ngày đầu tiên đi học – Bụi phấn” gửi tặng đến cô cùng các bạn.

Sau tiết mục văn nghệ đó, cô Hồng bắt đầu chia sẻ về Chủ đề năm học: “Thiếu nhi Việt Nam – Học tốt, chăm ngoan- Vui khỏe, an toàn”. Phần mà cô Hồng mong đợi được chia sẻ với các bạn đó chính là những điều biết tuốt về cô. Và cô nhận thấy rằng đã có rất nhiều học trò có cùng sở thích giống cô Hồng.

GVCN lớp 5D - Cô Vũ Thị Hồng

Qua phần này, các con cùng học nội quy trực tuyến và để chuẩn bị sẵn sàng cho trò chơi hấp dẫn phía sau mang tên “CHINH PHỤC NĂM HỌC MỚI”. Những câu hỏi rất ngộ nghĩnh về cô Hồng như: “Cô thích màu gì nè?, Cô Hồng đã mặc chiếc váy màu gì trong ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau?” Hay cô con hỏi về nội quy như: “Tiết học đầu tiên bắt đầu lúc mấy giờ con nhỉ?; “Một ngày con học mấy tiết học online?”…vv

 

Và tất nhiên rồi phần thưởng dành cho top5 của cô qua trò chơi này chính là những tờ giấy khen mang thương hiệu của 5D được cô Hồng thiết kế và gửi đến các con. Cô Hồng chúc mừng top5 đã nhận được giấy khen và 20 điểm thưởng sao trên ClassDojo các con nhé!

 

 

image009(44).jpg

 

 

 

Một vài dòng cảm xúc trên Padlet để gửi đến cô và các bạn khi đón chào năm học mới của HS lớp 5D

Các chiến binh của cô ơi! Năm học mới bắt đầu khởi động rồi, tiến lên và dũng cảm vượt mọi khó khăn các con nhé. Cô tin các học trò của cô sẽ làm được phải không nào. Lời cuối cùng cô muốn nói: “Cảm ơn con đã cho cô được làm cô giáo của con.”

From Ms Hồng with Love!

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 96
Hôm qua : 122
Tháng 09 : 2.181
Năm 2021 : 25.771