Wednesday, 30/09/2020 - 04:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Tiểu học An Hòa tổ chức Hội thi Tin học trẻ năm học 2019 - 2020

 

           Nhằm động viên, khuyến khích các em đội viên, nhi đồng học tập, nghiên cứu làm chủ công nghệ thông tin (CNTT), đồng thời phát hiện các tài năng trẻ CNTT trong nhà trường, góp phần phát triển phong trào học tập, ứng dụng CNTT và phát triển nguồn nhân lực trẻ cho đất nước, sáng ngày 06/1/2020 vừa qua, trường Tiểu học An Hòa  tổ chức Hội thi “Tin học trẻ” cấp Trường nhằm lựa chọn những học sinh xuất sắc, ôn luyện chuẩn bị cho kì thi Tin học trẻ cấp Quận năm học 2019 – 2020. Các thí sinh dự thi gồm 22 em học sinh khối 3,4,5.

          Để tạo điều kiện cho hội thi diễn ra thuận lợi, trường Tiểu học An Hòa đã trang bị phòng máy tính hiện đại với đường truyền Internet tốc độ cao. Các học sinh tham gia 2 nội dung thi: thực hành và lí thuyết. Phần thi lí thuyết, các em thể hiện những kiến thức về tin học của mình qua đề thi trắc nghiệm; phần thi thực hành, các em làm bài trên phần mềm Word, Powerpoint, Paint và Logo. Cả hai bài thi đều được tiến hành trực tiếp trên máy tính.

          Hội thi “Tin học trẻ” được tổ chức hàng năm không chỉ là sân chơi bổ ích mà còn là dịp để các em học hỏi lẫn nhau và có cơ hội thể hiện những kiến thức về CNTT của mình. Chúc các em sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình để đạt kết quả cao nhất trong kì thi cấp Quận sắp tới.

          Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Các thí sinh chụp ảnh cùng Ban giám hiệu nhà trường

Các tiết mục văn nghệ chào mừng hội thi:

 

 

 

Cô Đỗ Thị Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

 

Cô Nguyễn Thị Liên – Giáo viên Tin học công bố thể lệ Hội thi

 

 

 

                       Các thí sinh hào hứng sẵn sàng phần thi của mình.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 72
Tháng 09 : 2.862
Năm 2020 : 17.629