Friday, 26/02/2021 - 10:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA CHUNG TAY ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA CHUNG TAY ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

 

 

Trong những ngày qua, mưa bão đổ bộ vào các tỉnh miền Trung, kèm mưa lớn gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế. Người dân các tỉnh miền Trung hiện đang rất cần sự giúp đỡ thiết thực về vật chất, tinh thần của đồng bào cả nước để nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định đời sống. 

Để góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát, với tinh thần “tương thân, tương ái” và truyền thống “lá lành đùm lá rách”, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.
Chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung nói chung, các thầy cô giáo và các em học sinh ở vùng bão lũ nói riêng, BGH nhà trường đã kêu gọi toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trong trường mỗi người bằng những hành động thiết thực, ủng hộ bằng vật chất và tinh thần cho đồng bào các vùng bị thiệt hại nhằm chia sẻ phần nào mất mát, đau thương; góp phần giúp đỡ đồng bào, trong đó có các thầy cô giáo và các em học sinh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống cũng như việc dạy và học.
         Ủng hộ đợt phát động, các thầy cô giáo và nhân viên trong trường đã ủng hộ mỗi người một ngày lương; các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng ủng hộ sách vở, lương thực, đồ dùng học tập, quần áo và tiền.Số tiền và hiện vật này này sẽ sớm được chuyển đến các trường bị thiệt hại nặng nề, góp phần giúp đỡ thầy trò ở đó khắc phục khó khăn, sớm ổn định học tập cũng như đời sống.

Dưới  đây là một số hình ảnh của buổi quyên góp ủng hộ :

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 79
Tháng 02 : 1.661
Năm 2021 : 3.973