Wednesday, 30/09/2020 - 04:48|

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng nay ngày 27/7/2020, cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học An Hòa đã đến dâng hương tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong công cuộc đấu tranh dành độc lập, tự do cho dân tộc tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy. Đây là hoạt động diễn ra hàng năm của nhà trường nhằm tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”, tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào, ý thức tự lực tự cường của dân tộc đến với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học An Hòa nguyện đoàn kết một lòng, ra sức thi đua học tập và rèn luyện, lập nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp trồng người để xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước, phát huy những truyền thống vẻ vang và xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

Năm 2020 : 17.629