Friday, 26/02/2021 - 11:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Trường Tiểu học An Hòa hưởng ứng "Tuần Lễ học tập suốt đời năm 2020" với chủ đề "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời".

          Trong cuộc đời của mỗi con người ai cũng mong muốn sau này lớn lên sẽ trở thành một con người có ích trong xã hội, đặc biệt trong thời đại mà xã hội ta đang trên con đường đổi mới theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. 

       Sinh thời, Bác Hồ luôn coi trọng việc học tập suốt đời. Người nhắc nhở các cán bộ “Muốn tiến bộ mãi thì phải học tập. Học trong sách báo, học trong công tác, học với anh em, học hỏi quần chúng. Học tập để phát triển ưu điểm, sửa chữa khuyết điểm”. Lênin cũng có một câu nói rất nổi tiếng “Học, học nữa, học mãi”.  

     Vậy nên, học tập là nhiệm vụ suốt đời chứ không dừng lại ở một quãng thời gian nào đó. Thấm nhuần tư tưởng đó, thầy và trò trường Tiểu học An Hòa luôn nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện để ngày một tiến bộ hơn nữa.

          Từ tháng 10/2020, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức chương trình hưởng ứng "Tuần Lễ học tập suốt đời năm 2020" với chủ đề: "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời".

       Việc phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh về tầm quan trọng của việc học  tập suốt đời, hình thành thói quen học tập thường xuyên của mỗi người để xây dựng đất nước ngày càng phát triền.

Dưới đây là một số hình ảnh của tuần lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 79
Tháng 02 : 1.663
Năm 2021 : 3.975