Friday, 03/12/2021 - 19:21|

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021); tuy tình hình dịch bệnh Covid đang diễn ra phức tạp, học sinh chưa thể đến trường nhưng nhà trường vẫn tổ chức chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 qua hình thức trực tuyến rất ý nghĩa và gần gũi với học sinh.

Tại chương trình chào mừng của các lớp, có sự có mặt của quý phụ huynh, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô và các em học sinh.

Những tiết mục văn nghệ mở màn đặc biệt của các cô giáo

Cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cũng nhân dịp ý nghĩa này bạn Phạm Khánh Hà- Học sinh lớp 5E đại diện các bạn HS trường gửi đến

các thầy cô giáo những lời chúc, lời tri ân sâu sắc.

Những lời chúc ý nghĩa khác của các em học sinh gửi đến thầy cô thân yêu.

Trong chương trình còn có video tổng kết những hoạt động, những thành tích của nhà trường đạt được từ đầu năm học đến nay. Những thành tích của tập thể và cá nhân đạt được trong những cuộc thi chào mừng ngày 20/11 do nhà trường phát động.

Cô Đỗ Thị Hoa- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân.

Những thành tích cao của các thầy cô giáo

Khen thưởng thành tích của các cá nhân, tập thể lớp.

Một vài tác phẩm dự thi của các tập thể lớp và cá nhân đã đạt giải cao trong cuộc thi vẽ tranh, làm bưu thiếp và thi văn nghệ.

Những tập san đẹp mắt, đầy ý nghĩa của các lớp chào mừng ngày nhà giáo 20/11.

Cũng nhân dịp đặc biệt này, các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, UBND, UBMTTQ, Công an phường, hội khuyến học của phường Yên Hòa đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc ý nghĩa đến các thầy cô trường TH An Hòa.

Chúc thầy và trò trường Tiểu học An hòa sẽ có một dịp lễ 20/11 thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Năm 2021 : 35.378