Wednesday, 30/09/2020 - 02:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 75 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 47 NĂM CHIẾN THẮNG “HÀ NỘI-ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG”

 

        “Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta bao đời nay. Phát huy truyền thống đó, nhân kỉ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019),75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2019) và 47 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không, sáng ngày 16 / 12 / 2019, trường Tiểu học An Hòa long trọng tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt các Cựu chiến binh (CCB) phường Yên Hòa và ôn lại truyền thống QĐND Việt Nam.

         Tham dự buổi giao lưu có bác Phạm Văn Sinh – Phó Chủ tịch hội CCB phường Yên Hòa cùng toàn thể các bác trong hội CCB phường. Về phía nhà trường, có sự tham dự của cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh. Phần ôn lại lịch sử truyền thống: Học sinh toàn trường đã được nghe bác Phạm Văn Sinh nói chuyện về truyền thống lịch sử của QĐND Việt Nam, chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc trong cuộc đời quân ngũ. Bằng giọng trầm ấm, bác tự giới thiệu vài nét về mình, kể cho các em học sinh nghe những kỷ niệm sâu sắc nhất trong cuộc đời quân ngũ, kể về cuộc sống vật chất, tinh thần, nếp sống kỷ luật, tình đồng đội … của người chiến sỹ. Bằng sự trải nghiệm, bằng những hồi ức về chiến tranh qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ, bác Sinh đã giúp thầy trò nhà trường hiểu thêm về những chiến công vang dội của quân và dân ta, những hi sinh cao cả của anh hùng liệt sĩ, những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, các mẹ Việt Nam anh hùng trong chiến tranh, những đóng góp của nhiều tầng lớp nhân dân đã làm cho đất nước ta được hòa bình, độc lập, phát triển như ngày hôm nay. Bác nhắn nhủ những mong muốn của mình với học sinh để tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh hăng say học tập và rèn luyện

       Tiếp theo buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bác trong CLB hội CCB, các thầy cô và các em học sinh lớp 3E. Những lời ca tiếng hát ca ngợi quê hương, đất nước, sự hi sinh anh dũng của quân và dân ta trong sự nghiệp giải phóng dân tộc vang lên thật trang nghiêm, hoành tráng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kỉ niệm:

Description: IMG-0148.jpg

                            Nghi lễ chào cờ diễn ra rất trang nghiêm

Description: IMG-0159.jpg

 

Description: unnamed.jpg

Bác Phạm Văn Sinh- Phó chủ tịch hội Cựu chiến binh phường Yên Hòa 

ôn lại những giây phút lịch sử hào hùng của dân tộc cho học sinh lắng ngheDescription: IMG-0163.jpg

Thầy trò trường Tiểu học An Hoa gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến các bác 

trong Hội Cựu chiến binh để chúc mừng ngày lễ kỉ niệmDescription: IMG-0166.JPG

Description: IMG-0182.JPG

Description: IMG-0187.JPG

Description: IMG-0207.JPG

Description: IMG-0225.JPG

Description: IMG-0243.JPG

Những tiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc đến từ các bác trong

 Hội Cựu chiến binh phường, các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 3EDescription: IMG-0233.jpg

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 72
Tháng 09 : 2.860
Năm 2020 : 17.627