Friday, 17/09/2021 - 23:51|

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA TỔ CHỨC TRỰC TUYẾN LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

Năm học 2020-2021 đã qua đi với biết bao kỉ niệm và nhiều điều đặc biệt. Một năm học do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên các em học sinh đã tham gia học và hoàn thành kiểm tra học kì bằng hình thức trực tuyến, bởi vậy lễ tổng kết năm học của nhà trường cũng thật đặc biệt. Ngày 21 tháng 8 năm 2021, các tập thể lớp đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2020-2021 theo hình thức trực tuyến qua zoom với sự có mặt của BGH nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Dù qua hình thức online, nhưng lễ tổng kết vẫn diễn ra đầy đủ các nội dung cũng như không khí tươi vui.

Nghi lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm

Các em học sinh dự lễ tổng kết rất nghiêm túc

Năm học 2020-2021 là một năm học thành công của thầy và trò trường Tiểu học An Hòa, video báo cáo tổng kết các hoạt động dạy,học của nhà trường, các hoạt động ngoài giờ lên lớp cùng các thành tích của BGH nhà trường, các đồng chí giáo viên, nhân viên và các em học sinh rất đầy đủ và chi tiết.

Tổng kết những hoạt động dạy và học trong năm học

Đây là hoạt động luôn được nhà trường ưu tiên hàng đầu

Ngoài hoạt động dạy và học, các hoạt động GD ngoài giờ lên lớp, các hoạt động Đội được tổ chức thường xuyên trong năm và nhận được sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh.

/upload/26983/20210822/grab32fab24c94d4593e664b83df7.jpg

Năm học vừa qua, các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí giáo viên, nhân viên đã đạt được những thành tích cao trong các cuộc thi của các cấp.

6 giải CNTT và bài giải Elearning cấp Quận

+ 1 giải Ba môn bóng bàn cấp Quận

+ 1 giải ba thi chạy Vì sức khỏe toàn dân cấp Phường.

+ 1 giải Nhì Hội thi cô giáo tài năng cấp cụm.

+ 10 GV đạt giải Thi Viết chữ đẹp cấp trường. Có 21 đồng chí đạt giải Giáo viên giỏi cấp Trường,100% giáo viên tham gia thi viết chữ đẹp cấp trường: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 4 giải Khuyến khích. 100% cán bộ, giáo viên tham viết SKKN cấp trường có 23 SKKN đạt loại A và 19 SKKN đạt loại B.

Năm học 2020-2021 có: 08 đồng chí được đè nghị khen thưởng CSTĐ cấp cơ sở,  01 đồng chí đề xuất khen cao: Bằng khen của UBNDTP.

Học sinh của nhà trường cũng đạt được những thành tích cao trong các cuộc thi văn hóa, thể dục thể thao, ….

- Cấp Quốc gia: 02 giải

- Cấp Thành phố: 05 giải

- Cấp Quận: 07 giải

- Cấp trường:  48 giải thể thao cấp trường; 33 giải thi Viết chữ đẹp cấp trường; 16 giải Tin học, 10 tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong phong trào Kế hoạch nhỏ với 22 HS đạt danh hiệu kiện tướng.

Tất cả những thành tích của các đồng chí giáo viên và các em học sinh đã tạo nên thành tích của nhà trường:

- Chi bộ trong sạch vững mạnh.

- Công đoàn xuất sắc trong phòng trào thi đua.

- Liên đội mạnh cấp Quận.

- Trường Tiên tiến Xuất sắc về TDTT cấp Quận.

- Đạt thư viện Xuất sắc.

- Đạt trường học an toàn, làm tốt công tác phòng chống cháy nổ.

- Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Lễ tổng kết cũng là dịp để các em học sinh bày tỏ long biết ơn, tình cảm yêu thương của mình dành cho các thầy cô giáo, mái trường và bè bạn

Lễ tổng kết năm học trực tuyến của trường Tiểu học An Hòa đã kết thúc trong niềm vui và cả những khoảnh khắc xúc động đáng nhớ. Xin chúc cho những ước mơ của các thầy cô và các em học sinh luôn bay cao, bay xa và cùng hy vọng về một chặng đường tốt đẹp phía trước. Tạm biệt năm học 2020-2021 !

Năm 2021 : 25.771