Thursday, 01/12/2022 - 10:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Trường tiểu học An Hòa tri ân kỉ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2022

     Trong không khí linh thiêng kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 27/7/2022, Trường Tiểu học An Hòa đã tham gia lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ phường Yên Hòa.

Đại diện Nhà trường dâng hương tưởng niệm

     Dự lễ dâng hương có cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo, nhân viên và các em học sinh tiêu biểu của nhà trường.

     Dâng hương tại Đài tưởng niệm là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam nói chung,  của cán bộ, giáo viên,nhân viên và học sinh trường Tiểu học An Hòa nói riêng.

     Trước tượng đài các anh hùng liệt sĩ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã dâng lênt những bông hoa tươi thắm  để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ mỗi nén tâm nhang thắp lên đều thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, công nhân viên nhà trường đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, qua đó nguyện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng đẩy mạnh phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ tương lai, tiếp bước truyền thống các thế hệ cha anh đi trước, xây dựng đất nước Việt Nam đàng hoàng hơn, to đẹp hơn.

Một số hình ảnh của lễ dâng hương:

 

 

 

 

     Các hoạt động kỷ niệm góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức; học sinh trong nhà trường, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của Nhà trường với những người góp phần tạo nên sự bình yên của cuộc sống hôm nay.

Tác giả: Trường TH An Hòa
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 144
Tháng 12 : 59
Năm 2022 : 237.637