Friday, 17/09/2021 - 22:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Trường Tiểu học An Hòa triển khai kiểm tra trực tuyến cuối học kỳ II khối 5 năm học 2020-2021

 

Nhìn lại năm học 2020 – 2021, quả là một năm học đặc biệt đối với các em học sinh của trường Tiểu học An Hòa. Đặc biệt ở chỗ năm học 2020-2021 chưa thể kết thúc trọn vẹn. Các em học sinh còn chưa kịp chào tạm biệt thầy cô, bạn bè, còn chưa kịp chia tay bảng đen phấn trắng.  Thời gian cứ thế trôi qua và dịch bệnh chưa có dấu hiệu dừng lại, nó lại có xu hướng lan rộng và diễn biến ngày càng phức tạp. Vì vậy, việc học sinh quay trở lại trường học và tham gia thi trực tiếp là điều vô cùng khó khăn. 

Để chuẩn bị cho các em học sinh khối 5 chuyển cấp học, nhà trường đã được Phòng Giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy  phê duyệt kế hoạch kiểm tra trực tuyến khối 5 cuối năm học 2020-2021. Nhà trường đã nghiên cứu và lựa chọn hình thức cho học sinh làm bài kiểm tra qua phần mềm Google Forms và Zoom để phù hợp với tất cả các khối lớp. Học sinh sẽ làm bài kiểm tra qua phần mềm Google Forms kết hợp với phần mềm Zoom để giáo viên giám sát quá trình làm bài. Ngoài ra, trường cũng xây dựng phương án dự phòng với các trường hợp học sinh chưa làm được bài kiểm tra do trục trặc trong quá trình làm bài, học sinh không có điều kiện về phương tiện, đường truyền để đảm bảo tất cả học sinh đều được tham gia kiểm tra công bằng như nhau.

          Ban giám hiệu đã yêu cầu giáo viên ôn tập cho học sinh qua Zoom, Google Forms và Zalo để chuẩn bị tốt cho công tác kiểm tra trực tuyến. Các em học sinh đều tham gia ôn tập rất tích cực, mạnh dạn hỏi lại giáo viên những điều chưa nắm vững. Ai ai cũng chuẩn bị sẵn sàng tâm thế làm bài kiểm tra thật tốt, đạt thành tích cao trong kì thi cuối năm học này.

          Trong ba ngày, từ ngày 02 - 04/8, trường Tiểu học An Hòa đã hoàn thành kiểm tra cuối học kỳ II các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tin học, Khoa học, Lịch sử & Địa lý cho tất cả học sinh khối 5 theo hình thức trực tuyến nêu trên.

     Các buổi kiểm tra cuối học kì II đã diễn ra an toàn và nghiêm túc, tất các học sinh và giáo viên Tiểu học An Hòa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hi vọng rằng, kết quả bài làm của các em sẽ được như mong muốn, thành tích và danh hiệu của cả năm học sẽ khiến các em vui mừng và tự hào về những nỗ lực của bản thân. Cũng hi vọng rằng, dịch Covid sẽ mau chóng qua nhanh để thầy cô và các em học sinh được quay trở lại trường tiếp tục con đường chiếm lĩnh tri thức, hoàn thiện bản thân mình.

Dưới đây là một số hình ảnh đã được ghi lại qua phần mềm Zoom Meeting

 

 

Học sinh lớp 5A tham gia thi cuối học kỳ II môn Toán năm học 2020 – 2021

 

Học sinh lớp 5B tham gia thi cuối học kỳ II môn Tiếng Việt (Viết) năm học 2020 – 2021

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 96
Hôm qua : 122
Tháng 09 : 2.181
Năm 2021 : 25.771