Tuesday, 27/09/2022 - 18:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Tự hào học sinh trường Tiểu học An Hòa

 

          Năm học 2021-2022 là một năm học đầy vất vả và khó khăn đối với thầy trò trường Tiểu  học An Hòa khi dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, các con chủ yếu học trực tuyến và mới trở lại trường học trong 2 tháng gần đây. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được bước chân cũng như sự nỗ lực học tập của học sinh trường Tiểu học An Hòa. Trong suốt chặng đường đã đi qua, dưới sự dẫn dắt tận tụy của các thầy cô giáo, sự hỗ trợ nhiệt tình của phụ huynh, học sinh ở các khối lớp đã tích cực, phấn đấu tham gia nhiều cuộc thi và đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng tự hào.

          Ở lĩnh vực Toán học, học sinh khối lớp 5 xứng đáng là khối anh chị của toàn trường đã đem về 3 huy chương vàng, 1 huy chương đồng khi tham gia các cuộc thi: Toán quốc tế WMTC, SIMSO Toán khoa học quốc tế, Toán TIMO quốc gia. Những cái tên Phạm Thanh Hải, Lã Quý Anh Khôi, Phạm Khánh Hà là các tấm gương sáng về học tập để các em trong toàn trường noi theo.

 

 

                Học sinh Đặng Đình Long lớp 4C là gương mặt tiêu biểu khối 4 đã mang về 1 huy chương vàng khi tham gia cuộc thi SIMSO Toán Khoa học quốc tế, đạt giải Khuyến khích cuộc thi Toán FMO quốc gia. Em là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và nhà trường.

          Tiếng Anh – một ngôn ngữ quốc tế - một môn học rất quan trọng trong thời đại toàn cầu hóa và hội nhập sâu rộng. Ở môn học này, học sinh trường tiểu học An Hòa cũng đã nỗ lực và  gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Tiêu biểu là học sinh Nguyễn Bảo Hà lớp 3A đã đạt giải Trạng nguyên tích cực cuộc thi Festival Tiếng Anh toàn quốc do báo Thiếu niên và Nhi đồng tổ chức. Em cũng chính là một trong những học sinh đạt giải Nhất cuộc thi Tiếng Anh AnHoa ‘s Got Talent – một cuộc thi bổ ích giúp học sinh phát huy năng lực môn Tiếng Anh, các kĩ năng cơ bản vào tạo sự tự tin cho các em học sinh.

            

          Thêm vào đó, trong cuộc thi Tiếng Anh Quốc tế Kangaroo, em Nguyễn Lê Bảo Ly lớp 3C đã đạt được giải Khuyến khích. Em Ngô Thiện Khiêm lớp 2H đạt giải Đồng cuộc thi Tiếng Anh HIPPO quốc gia. Em Nguyễn Minh Diệu lớp 1D đạt giải Nhì cuộc thi IOE cấp Thành phố.

 

 

          Tham gia cuộc thi Tiếng Anh IKLC vòng Quốc gia, trường Tiểu học An Hòa đã giành được 1 giải Vàng, 5 giải Bạc , 5 giải Đồng và 4 giải khuyến khích. Đây là sự cố gắng của các em  học sinh ở tất cả các khối lớp.

          Tham gia cuộc thi Tin học trẻ cấp Quận, học sinh Lê Ngọc Bình Minh lớp 5C đã đạt được giải Ba. Em đã thể hiện được khả năng, sự nỗ lực của bản thân về lĩnh vực công nghệ thông tin.

          Với những thành tích mà thầy trò trường Tiểu học An Hòa đã gặt hái được trong suốt năm học qua, trường được biểu dương là một những trường có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của Quận Cầu Giấy. Thành tích này không chỉ là nỗ lực của các em mà còn là thành quả đền đáp cho sự tâm huyết của các thầy giáo, cô giáo và sự đồng hành của các bậc phụ huynh.

 

 

 

 

Chúc mừng thành tích của các em! Chúc các em luôn thắp sáng ngọn lửa đam mê, tự tin chinh phục kiến thức trong những năm học tiếp theo.

 

Tác giả: Trường TH An Hòa
Bài tin liên quan