Monday, 13/07/2020 - 03:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Bài viết về buổi giới thiệu sách tháng 11

Hòa chung vào bầu không khí vui tươi chào đón ngày lễ lớn – Ngày…

Hòa chung vào bầu không khí vui tươi chào đón ngày lễ lớn – Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2017, thư viện trường Tiểu học An Hòa đã tổ chức buổi giới thiệu sách theo chủ điểm “Biết ơn thầy cô giáo” tới toàn thể giáo viên và học sinh trong trường.

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần 11 (ngày 13/11), sau phần tổng kết thi đua tuần 10, cô giáo Trịnh Hải Yến – giáo viên phụ trách thư viện nhà trường đã giới thiệu cuốn sách “Totto-chan bên cửa sổ” tới toàn thể học sinh trong trường.

Đây là một cuốn sách thuộc thể loại Văn học thiếu nhi Nhật Bản gồm 355 trang sách kể về rất nhiều câu chuyện có thật của cô bé Totto - chan thời thơ ấu. Những câu chuyện được gợi lên rất chân thật, gần gũi thông qua lăng kính của một cô bé sáu tuổi vô cùng ngây ngô, tinh nghịch. “Totto-chan bên cửa sổ” là một cuốn sách rất hay và ý nghĩa nói về thời học sinh, về tình cảm thầy trò, về hình tượng người thầy luôn trân trọng những tâm hồn trẻ thơ trong sáng, đáng yêu.

Những câu chuyện thú vị trong cuốn sách được cô Yến kể lại đã thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh trường Tiểu học An Hòa. Các bạn rất chăm chú lắng nghe và tỏ ra vô cùng thích thú với cuốn sách.

Một số hình ảnh trong buổi giới thiệu sách:

image001

 

image002

 

image003

            Cuốn sách “Totto-chan bên cửa sổ” hiện đã có mặt trên thư viện nhà trường.  Rất mong các bạn học sinh sẽ quan tâm và đón đọc tại Thư viện trường Tiểu học An Hòa.

Nguồn: tieuhocanhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 57
Tháng 07 : 824
Năm 2020 : 10.874