Tuesday, 27/09/2022 - 17:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Books festival 2019 – Cùng chung vui hòa nhịp vào không khí niềm đam mê tiếng Anh.

       Vào 8 giờ sáng ngày 21/01/2019  tại trường Tiểu học An Hòa đã diễn ra buổi giao lưu tiếng Anh đầy thú vị, lý thú và bổ ích dành cho các em học sinh.

        Nội dung của chương trình là một chuỗi những tiết mục biểu diễn - kịch bằng Tiếng Anh ngay tại sân trường và trực tiếp tham gia vào chuyến phiêu lưu kỳ thú trong hành trình đi tìm kho báu bị đánh cắp cùng Thám tử Conan bằng các hoạt động tập thể cũng như hệ thống các câu hỏi và trò chơi được Language Link thiết kế riêng cho các bạn học sinh Tiểu học trong năm học 2018-2019.

       Mục tiêu của chương trình là giúp các em học sinh không chỉ phát triển các kĩ năng nghe nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài mà còn có thể học hỏi, mở rộng kiến thức văn hóa xã hội cũng như có thêm nhiều hứng thú với môn Tiếng Anh. Hơn thế nữa chương trình còn tạo ra một buổi giao lưu mang tính giáo dục, có tính tương tác và vui nhộn cho học sinh Tiểu học. Mở rộng kiến thức, khuyến khích học sinh tìm hiểu về các địa điểm trong thành phố, văn hóa các đất nước,... Các trò chơi được lồng ghép vào chương trình để nâng cao niềm đam mê của học sinh với môn học Tiếng Anh.

Dưới đây là một số những hình ảnh minh họa:

 

Thầy Brian cùng các bạn nhỏ khuấy động không khí vui tươi trong hội trường.

Thầy Brian, Conan và các bạn nhỏ trong vai là những môn học gần gũi.

Các bạn nhỏ thi tài lắp những mảnh ghép của những cây cầu.

Thử tài giải câu đố cùng với trung tâm Language Link Việt Nam.

Bạn nhỏ cùng với Thầy Brian và Conan đi tìm khó báu.

Kết thúc chương trình là màn nhảy múa sôi động.

Bài tin liên quan