Thursday, 20/01/2022 - 06:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Buổi tập huấn viết SKKN dành cho cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường Tiểu học An Hòa

           Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, chiều ngày 25 tháng 10 năm 2018, nhà trường đã mời Thạc sĩ Nguyễn Huyền Trang – Giảng viên trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội về tập huấn phương pháp viết sáng kiến kinh nghiệm và nghiên cứu khoa học dành cho cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường. Đây là một hoạt động nhằm giúp cán bộ, giáo viên của nhà trường nắm bắt phương pháp, hình thức viết sáng kiến kinh nghiệm chuẩn nhằm đảm bảo yêu cầu đổi mới của ngành.

 

 

Tại buổi tập huấn, các đ.c CB, GV và NV nhà trường đã đ­ược nghe Thạc sĩ Huyền Trang – giảng viên Trường Bồi Dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội hướng dẫn phổ biến các nội dung như khái niệm sáng kiến kinh nghiệm, về vai trò của sáng kiến kinh nghiệm, về cách thức trình bày một sáng kiến, một số điểm lưu ý trong xét công nhận sáng kiến... Nhà trường luôn xác định vai trò quan trọng của công tác viết SKKN, qua hoạt động này cũng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo dục của đơn vị mình. Sáng kiến kinh nghiệm của cán bộ, giáo viên hàng năm chính là căn cứ, tiêu chuẩn bình xét thi đua cuối năm.

Việc tổ chức hướng dẫn phương pháp viết sáng kiến là hoạt động có ý nghĩa thực tiễn, góp phần giúp cán bộ, giáo viên nhà trường có định hướng từ khâu lựa chọn đề tài đến việc thực nghiệm, thu thập dữ liệu và nắm bắt một cách chính xác nhất về cách trình bày để có một sáng kiến hoàn thiện. Buổi tập huấn đã mang lại không ít kiến thức và sự hiểu biết cho đội ngũ CB - GV - NV nhà trường trong công tác sáng kiến kinh nghiệm và nghiên cứu khoa học.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 150
Tháng 01 : 2.192
Năm 2022 : 2.192