Thursday, 21/10/2021 - 21:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

FESTIVAL tiếng anh trường Tiểu học An Hòa năm 2018-2019 nét đẹp mùa xuân

        Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, tăng cường hiệu quả việc sử dụng ngoại ngữ trong và ngoài nhà trường , sáng ngày 25 tháng 02 năm 2019 tại trường Tiểu học An Hòa đã từng bừng tổ chức chương trình Festival tiếng Anh. Chương trình Festival tiếng Anh đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia, cùng với sự góp mặt của rất nhiều các tiết mục khác nhau.

        Sau bài phát biểu khai mạc của cô Đỗ Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường là các tiết mục văn nghệ vô cùng thú vị.Với sự diễn suất tài tình, khéo léo và khả năng nói tiếng Anh tuyệt vời của các em học sinh trường tiểu học An Hòa, những tình tiết ly kỳ,đầy ý nghĩa của vở kịch đã được các em tái hiện lại một cách tài tình. Vở kịch đã mang lại cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc và vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt hơn là tài năng hùng biện của em “ Trần Khánh An” học sinh lớp 4A. Với khả năng nói tiếng Anh tuyệt vời của em về một đề tài hết sức ý nghĩa đã gửi gắm đến cho khán giả một bài học ý nghĩa. Hơn thế nữa, các em học sinh trường Tiểu học An Hòa còn được trải nghiệm với phần thi kiến thức vô cùng hấp dẫn, các em có cơ hội để vượt qua chính bản thân mình, vượt qua những thử thách trong mỗi câu hỏi, phần thi giúp các em gặt hái thêm kiến thức và tự tin hơn trong học tập và cuộc sống.

Festival Tiếng Anh của Trường Tiều học An Hòa là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cũng như tạo môi trường sử dụng tiếng Anh tự nhiên, rộng rãi cho học sinh trong trường, tạo ra sự tự tin cho học sinh trong việc sử dụng ngoại ngữ, thay đổi căn bản, toàn diện cách dạy và học ngoại ngữ, phát huy năng lực học sinh.

( Một số ảnh minh họa của cả hai vở kịch)

Cô Đỗ Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Festival tiếng Anh

 

Màn nhảy múa Timber sôi động.

Màn nhảy Baby Shark vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Các bạn học sinh cùng nhau vượt qua chướng ngại vật trong phần thi kiến thức.

Em Trần Khánh An – Học sinh lớp 4A hùng biện về chủ đề bảo vệ môi trường.

 

 

 

 

 

 

Bức ảnh kỉ niệm của học sinh cùng với Ban giám hiệu nhà trường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 59
Tháng 10 : 2.002
Năm 2021 : 29.192