Monday, 23/09/2019 - 08:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Giáo viên trường Tiểu học An Hòa dự ngày hội tập huấn chuyên môn tại trường quốc tế Gateway

Ngày 8/8/2017, phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy tổ chức buổi tập…

Ngày 8/8/2017, phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy tổ chức buổi tập huấn chuyên đề “Dạy học theo định hướng nâng cao năng lực học sinh trong nhà trường tiểu học cho giáo viên dạy văn hóa cơ bản”. Với tinh thần ham học hỏi và mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn, giáo viên trường Tiểu học An Hòa đã có mặt đông đủ trong buổi tập huấn đó.

Tại buổi tập huấn đó, báo cáo viên đã trình bày 3 nội dung chính như sau: năng lực và dạy học theo định hướng nâng cao năng lực học sinh Tiểu học; Xây dựng kế hoạch bài học theo định hướng nâng cao năng lực học sinh Tiểu học; Thiết kế kế hoạch dạy học của một bài học cụ thể trong chương trình Tiểu học. Với mỗi nội dung trên, báo cáo viên đã mang đến phương pháp dạy học mới để phát triển năng lực, phù hợp với trình độ của học sinh.

1

Báo cáo viên Lê Thúy Mai đang trình bày các nội dung chuyên đề

Để triển khai tốt phương pháp dạy học phát triển năng lực của học sinh, đội ngũ giáo viên trường Tiểu học An Hòa đã cùng nhau xây dựng cụ thể kế hoạch bài “Quả” trong phân môn Tự nhiên xã hội lớp 3. Bên cạnh đó, giáo viên các trường tiểu học trong Quận Cầu Giấy cũng hăng say xây dựng kế hoạch các bài dạy bổ ích và lí thú.

 

2

 

Trường Tiểu học An Hòa trình bày kế hoạch bài học

          phân môn Tự nhiên xã hội lớp 3 bài “Quả”        

 

3

 

Trường tiểu học Trung Hòa thuyết trình kế hoạch bài học

môn Lịch sử - Địa lý lớp 5 bài 22 Đường Trường Sơn

Sau buổi tập huấn, giáo viên các trường tiểu học đã viết bài thu hoạch xây dựng kế hoạch dạy học theo phương pháp dạy học mới. 

 

4

Giáo viên các trường Tiểu học viết bài thu hoạch sau buổi tập huấn 

Chắc chắn qua buổi tập huấn chuyên môn này, giáo viên trường Tiểu học An Hòa sẽ áp dụng và triển khai dạy học theo phương pháp mới nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.

Nguồn: tieuhocanhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 47
Tháng 09 : 1.107
Năm 2019 : 14.033