Sunday, 18/08/2019 - 15:49|

Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học quận Cầu Giấy năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, sáng ngày 18/12/2017, tại trường Tiểu học An Hòa, phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2017-2018. Đây là một hoạt động chuyên môn thường niên nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo. Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm; học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giờ học nhằm phát triển năng lực của học sinh.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy; Nhà giáo Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận; Nhà giáo Nguyễn Thanh Tịnh – Phó trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí trong ban giám khảo hội thi cùng các đồng chí là: chuyên viên phòng GD&ĐT, cán bộ liên đoàn lao động quận; đại diện Ban giám hiệu các trường Tiểu học trong toàn quận; Đặc biệt là sự có mặt của 16 cô giáo – 16 thí sinh trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận.

Trong năm học này, cô giáo Bùi Thu Trang, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A trường tiểu học An Hòa đãđược tham dự Hội thi. Là năm đầu tiên được tham gia một hội thi lớn cô Trang không tránh khỏi những bỡ ngỡ và lo lắng. Với sức trẻ, lòng say nghề, sự năng động, sáng tạo của bản thân,không chỉ cô Trang mà 15 thí sinh còn lại chắc hẳn sẽ hứa hẹn mang lại nhiều thành công cho Hội thi.

Lễ khai mạc Hội thi đã diễn ra trang trọng với khí thế quyết tâm cao của các giáo viên tham gia dự thi.

image001

Các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT, Liên đoàn lao động quận cùng các đồng chí trong

Ban giám khảochụp ảnh lưu niệm với giáo viên dự thi

image002

Nhà giáo Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội thi

image003

Tiến sĩ Nguyễn Thủy Chung – Trường ĐHSP Hà Nội 1 - đại diện Ban giám khảo phát biểu

tại buổi Lễ.

image004

Cô giáo Trần Diệu Linh - giáo viên trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã thay mặt toàn thể các thầy,

cô giáo tham dự Hội thi phát biểu cảm tưởng.

image005

image006

image007

Các tiết mục văn  nghệ chào mừng Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Quận của giáo viên và

học sinh trường Tiểu học An Hòa.

Năm 2019 : 12.318