Friday, 03/12/2021 - 20:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Khối 2 trường Tiểu học An Hòa hưởng ứng phong trào Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

“ Vì  lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người ”

Nhằm thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 cũng như hưởng ứng phong trào  “Thầy dạy tốt, trò học hay” trường Tiểu học  An Hòa đã phát động  hội thi: “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” đến toàn giáo viên giảng dạy trong nhà trường.

Là một ngôi trường mới với đội ngũ giáo viên tuổi đời còn trẻ, kinh nghiệm giảng dạy và sự trải nghiệm thực tiễn chưa nhiều  nên Ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên. Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường là một hoạt động thường  niên nhằm tạo môi trường giúp giáo viên trẻ thể hiện được sức trẻ, tình yêu nghề lòng mến trẻ, cũng như cập nhật Công nghệ thông tin và nhiều phương pháp mới trong giảng dạy. Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Để hưởng ứng cuộc thi, tập thể giáo viên khối 2 đã hào hứng, tích cực tham gia. Các bài dạy của các cô được đầu tư, chuẩn bị chu đáo, từ bài soạn, bài dạy đã thể hiện được chuẩn kiến thức kỹ năng, khai thác tốt và sử dụng hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học, ứng dụng CNTT nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, rèn luyện phương pháp tự học, tự khám phá kiến thức, giúp các giờ học trở nên sinh động, tạo sự hứng thú cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Sử dụng có hiệu quả đồ dùng, thiết bị dạy học

Giáo viên luôn hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ.

 

Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy

Qua  hội thi, Ban giám hiệu, các đồng chí khối trưởng sẽ rút kinh nghiệm cho từng tiết dạy, từ đó mỗi giáo viên tự trau dồi thêm chuyên môn, kĩ năng sư phạm, gắn bó nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 173
Tháng 12 : 308
Năm 2021 : 35.381