Friday, 26/02/2021 - 11:44|

Tập huấn chống xâm hại trẻ em và an toàn trường học

Ngày 23/10/2017  vừa qua, BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên trường tiểu học An Hòa đã tham gia lớp tập huấn về chống xâm hại trẻ em và an toàn trường học tại phòng hội đồng sư phạm nhà trường.

Trực tiếp đứng lớp giảng dạy là ông Đinh Văn Hưng – Phó giám đốc Trung tâm phòng chống tai nạn thương tích trẻ em CAIP.

image001

Với những ví dụ thực tế, những dẫn chứng cụ thể về vấn nạn xâm hại trẻ em và những tai nạn thương tích trong trường học, BGH nhà trường cũng như toàn thể giáo viên trường Tiểu Học An Hòa đã hiểu rõ về tầm quan trọng của việc nắm bắt những kiến thức cần thiết để tuyên truyền đến các em học sinh, dạy các em cách bảo vệ bản thân trước những nguy hiểm.

image003

Ông  Đinh Văn Hưng đưa ra những dẫn chứng cụ thể về nạn xâm hại trẻ em

image005

Các đồng chí giáo viên được trực tiếp phát biểu ý kiến trong buổi học

image007

Cô giáo Kim Ngọc được hỏi về cách cô sẽ tuyên truyền đến học sinh không xem văn hóa phẩm đồi trụy

Bên cạnh những kiến thức cần thiết về tránh tai nạn thương tích trong trường học, hội đồng sư phạm trường Tiểu Học An Hòa còn được tập huấn cách sơ cứu kịp thời khi gặp người bị nạn.

image009

Kĩ năng sơ cứu kịp thời người bệnh khi bị đuối nước

image011

Kỹ năng phản kháng khi gặp người xấu

Chắc chắn qua buổi tập huấn này, giáo viên trường Tiểu học An Hòa sẽ có thêm nhiều kiến thức trong việc chăm sóc các em học sinh và giúp các em tự bảo vệ mình.

Nguồn: tieuhocanhoa.edu.vn
Năm 2021 : 3.975