Thursday, 20/01/2022 - 06:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Trường Tiểu học An Hòa tưng bừng tổ chức kỉ niệm 36 năm thành lập Nhà giáo Việt Nam 20-11

 

       Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những người đã và đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người'. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người dân Việt Nam chúng ta.

     Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Thực hiện kế hoạch năm học,  được sự đồng ý của Phòng Giáo dục và đào tạo. Sáng ngày 19/11/2018, trường tiểu học An Hòa đã tổ chức mít tinh chào mừng ngày lễ trọng đại này. Tại buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Huy Quang- Bí thư Đảng ủy phường Yên Hòa; bà Nguyễn Thị Thanh- Chủ tịch UBMTTQ phường Yên Hòa; ông Ngô Hồng Chung- phó trưởng ban di tích Đình Làng Yên Quyết, bà Nguyễn Thanh Huyền- Phó GĐ dự án liên kết điều hành trung tâm Tiếng Anh Language link; bà Nguyễn Thị Thu Huyền- đại diện hội CMHS nhà trường cùng toàn thể các bậc phụ huynh đại diện hội CMHS của 20 lớp.

     Đây là cơ hội để các em học sinh được bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo. Lễ kỉ niệm được diễn ra vào sáng ngày 19/11/2018 với sự có mặt đông đủ của các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh. Cũng trong dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, nhà trường đã trao tặng giải thưởng, bằng khen đến các thầy cô giáo đã đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018 cũng như những tập thể đã đạt giải trong các cuộc thi văn nghệ, thi làm báo tường.

Sau đây, là 1 số hình ảnh ghi lại chum hoạt động của thầy và trò nhà trường trước, trong và sau buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Huy Quang-Bí thư Đảng Ủy phường Yên Hòa có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng nhà trường

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 150
Tháng 01 : 2.192
Năm 2022 : 2.192