Thursday, 01/12/2022 - 11:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Giải Bóng rổ học sinh quận Cầu Giấy, năm học 2018 - 2019

         Tích cực hưởng ứng cuộc vận động « Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại », duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh, tuần qua Phòng Giáo dục & Đào tạo - Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao quận đã phối hợp tổ chức giải bóng rổ học sinh quận Cầu Giấy năm học 2018 – 2019.

 

 

         Sau một ngày thi đấu thành công, các bạn học sinh đội tuyển nữ Bóng rổ rrường Tiểu học An Hòa đã dành giải Ba toàn quận. Có thể nói Bóng rổ là môn Thể thao chiếm ưu thế trong nhà trường, để có được thành quả đó là nhờ sự giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết luôn đổi mới phương pháp nhằm tạo hứng thú lôi cuốn các em học sinh tham gia môn Bóng rổ của thầy Hoàng Xuân Hưởng và thầy Hoàng Đăng Quang giáo viên dạy Thể dục của nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

        Thành công hôm nay là nhờ tích cực tập luyện một cách chăm chỉ và hăng say, nỗ lực cố gắng của các em học sinh, sự chỉ dạy nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên tài năng cùng sự đồng hành, hỗ trợ từ phía cha mẹ học sinh đặc biệt là sự động viên nhiệt tình từ BGH và các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 144
Tháng 12 : 63
Năm 2022 : 237.641