Friday, 24/05/2019 - 17:46|

NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN

Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2019). Sáng 23/3, tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa – Thể thao phường Yên Hòa, UBND phường đã tổ chức “ Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”.

Tham gia lễ phát động có hơn 500 người là học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên, người cao tuổi, cán bộ, công chức viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân cư trú trên địa bàn phường Yên Hòa.

Các vận động viên của Trường Tiểu học An Hòa

Ban tổ chức trao hoa cho đại diện các đơn vị tham dự

Ngày chạy nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục - thể thao nâng cao thể chất cho mọi người với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Sau Lễ phát động đông đảo cán bộ, thanh niên, học sinh và người dân tham gia chạy hưởng ứng một vòng quanh Sân vận động.

Cũng tại “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học An Hòa đã tích cực tham gia các nội dung như: Nữ chạy 800m (3 vòng quanh SVĐ), Nam chạy 1500m (4 vòng quanh SVĐ). Ở nội dung này, thầy giáo Hoàng Đăng Quang – trường Tiểu học An Hòa đã đạt giải Nhất.

BTC trao phần thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao

Năm 2019 : 7.422