Thursday, 01/12/2022 - 09:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Ngày hội văn hóa thể thao Trường tiểu học An Hòa

        Hòa chung không khí vui xuân của cả nước và chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019, trường tiểu học An Hòa long trọng tổ chức Ngày hội văn hóa thể thao  cấp trường năm học 2018 – 2019.

        Với sự tranh tài của các khối lớp và nhiều môn thể thao, ngày hội năm nay như là một bước đột phá mới cho các bạn được tham gia và trải nghiệm tuyệt vời. Các môn thể thao được nhà trường đưa vào ngày hội năm nay như:

 - Môn bóng rổ: Khối 3 , khối 4, khối 5.

 - Kéo co: Giáo viên, khối 1, khối 2, khối 3, khối 4, khối 5.

 - Chạy tiếp sức: Giáo viên, khối 1, khối 2.

 - Môn cầu lông: Giáo viên, khối 3, khối 4, khối 5.

 - Nhảy bao bố: Khối 3, khối 4, khối 5.

         Qua một tuần vòng thi sơ loại để tìm ra những nhà vô địch cho ngày Hội ở tất cả các sân đấu, sân bóng rổ và nhà thi đấu Đa năng như bùng nổ với những trận đấu đầy hấp dẫn và sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên dành cho các đội tuyển.

         Nhằm phát động phong trào “ Vui, khỏe, Đoàn kết ” cũng như giúp các khối lớp khởi động năm mới tràn đầy sức khỏe, năng lượng và tinh thần thể thao. Không chỉ là những trận đấu mang đến chiến thắng cho các cầu thủ, đây còn là một sân chơi, một nơi giải trí văn minh và khác biệt, đầy sức khỏe và nguồn cảm hứng cho học sinh.

      Giải khởi tranh từ ngày 25/02/2019  đến ngày 4/03/2019 đã mang lại nhiều pha bóng hấp dẫn, những pha cầu “nóng” “gắt” đến nảy lửa, chiến thuật tài ba và những giây phút bùng nổ thăng hoa. Các vận động viên nhỏ tuổi đã thi đấu hết mình với tinh thần fair-play, trung thực, cao thượng, cống hiến hết mình cho thể thao, thể hiện lối chơi linh hoạt không kém các đội tuyển chuyên nghiệp.

 

       Không chỉ những nội dung thi của học sinh mà nhưng trận cầu hay, chạy tiếp sức của các thầy cô cũng truyền cảm hứng cho các con cố gắng tập luyện và thi đấu hơn nữa.

Kết thúc ngày Hội là những phần thưởng đầy ý nghĩa từ Ban tổ chức để các thầy cô và các bạn học sinh có động lực phấn đấu tập luyện cho mùa giải sau.

 

Một số hình ảnh của giải:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan