Friday, 03/12/2021 - 21:03|

Những trái ngọt đầu tiên của mùa giải mới

Thực hiện kế hoạch thi đấu các môn của hội khỏe phù đổng cấp Quận năm học 2018 - 2019

Để có thành tích tốt trong các môn thi đấu hội khỏe phù đổng cấp Quận của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy năm học 2018 - 2019, các bạn học sinh đội tuyển Trường Tiểu học An Hòa đã tích cực tập luyện một cách chăm chỉ và hăng say để đạt kết quả cao.

Kết thúc thi đấu môn đá cầu học sinh đội tuyển Nhà trường đã vinh dự giành được 03 giải cho môn đá cầu U11.

Nhì đơn Nam U11: Đặng Trần Trường Giang lớp 5B

Nhì đơn Nữ U11: Nguyễn Hà Mai An lớp 5B

Ba đơn Nam U11: Phạm Nam Anh lớp 5B

Thành công hôm nay là sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh, sự chỉ dạy nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên tài năng cùng sự đồng hành, hỗ trợ từ phía cha mẹ học sinh đặc biệt là sự động viên nhiệt tình từ BGH và các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của thầy và trò tham gia thi đấu tại giải:

Năm 2021 : 35.382